Cách Đăng Ký Nhận 2CPU, 4GB RAM và 30GB SSD Free với VPS ở Wable
nhan-2cpu-4gb-ram-tai-wable

Cách Đăng Ký Nhận 2CPU, 4GB RAM và 30GB SSD Free với VPS ở Wable

Miễn phí
  • Cập nhật 10.07.2015
  • Ngày đăng 10.07.2015

Mẹo để bạn nhận thêm 2CPU, 4GB RAM và 30GB SSD hoàn toàn miễn phí vởi Wable đây, trên Fanpage cả Wable (link) vừa thông báo khuyến mại này trong vòng 72h  (Chắc cũng sắp hết rồi). Nếu bây giờ bạn đăng ký gói Live Site (Bundle #3) (Giá nó là 16USD nay còn 8USD, thực ra đến lúc mua bạn chỉ cần trả 5,6 USD thôi - giá này ở bước thanh toán cuốn cùng. Sau đó bạn dùng paypal để thanh toán và hoàn tất. nhan-2cpu-4gb-ram-tai-wable Để nhận thêm 2CPU, 4GB RAM và 30GB SSD bạn click vào link này: https://wable.com/powerboost/camp-fb Lưu ý: + Chỉ áp dụng cho tài khoản mới + Email đăng ký ở Wable phải trùng với Paypal nếu không nó tự động từ chối + Khuyến mại này sắp hết, dự là hết ngày 11 tháng 7 là hết. Nếu không thấy dòng "Try us risk free with our 72 hour money back guarantee, up to $25!" thì ngừng đăng ký nhé.  

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV
Tác giả
Thanh:Mình order và bị refund ngay lập tức. Mình không hiểu lắm
Lưu ý: + Email đăng ký ở Wable phải trùng với Paypal nếu không nó tự động từ chối. Hoặc bạn phải gửi cho họ CMND hay các giấy tờ khác để xác minh đó. Tốt nhất đăng ký lại bằng email paypal trùng với email của Wable.
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
long thanh:Anh ơi em vừa đăng kí xong,giờ để cấu hình như vậy có trừ phí về sau không nhỉ?
Tháng 7 này mới đăng ký nó sẽ tính phí 5,6USD.Từ thagns 8 trở đi giá nó sẽ là 8USD.Tài nguyên bạn sử dụng: 5CPU, 6GB Ram, 80GB lưu trữ và đặc biệt là 20IP mới. Quá đáng đồng tiền bát gạo, chỗ tài nguyên ngày bình thường trả không dưới 36USD tại Wable còn với nhà cung cấp khác thì có khi nó tới 100USD (Bởi 20IP không phải là ít, nó cực tốn kém, ở VIệt Nam Tú phải mua với giá 90k/1IP)
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
nhan:VPS wwindows hay sao ban?
Cái này là VPS Linux nhé, Windows thì mặc định không cho cài, vì ở nước ngoài khi bạn sử dụng Windows bạn sẽ phải trả phí bản quyền (nó làm rất chặt) bạn nhé. Để cuối tuần có thời gian Tú sẽ xem có mẹo nào làm được trên này không.Nếu thích Windows thì đăng ký ở VUltr, bạn đc tặng 50USD nhé (cái này thì xác nhận đã có mẹo cài win trên VPS của họ - và ko phải trả tiền bản quyền)http://chanhtuoi.com/vultr-tang-ban-50-usd-cho-tai-khoan-moi-dung-trong-60-ngay.html
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Ảnh đặt mua thành công vào 1:00 phút ngày 11/7/2015.
img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang