7 cách giảm cân hiệu quả với top ứng dụng thần thánh phải có trên điện thoại

Đâu là cách giảm cân đơn giản dành cho những người "thích ăn"?

Bạn muốn có một thân hình thon gọn, chắc khỏe, bạn muốn loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng và khoa học? Đâu là phương pháp giảm cân đơn giản và hiệu quả? 

Hãy thử cài đặt những ứng dụng có trên điện thoại của bạn để trải nghiệm phương pháp giảm cân mới nhưng cũng rất hiệu quả.

Giảm cân trên điện thoại tại sao không?

7 cách giảm cân hiệu quả với 7 ứng dụng có trên điện thoại của bạn:

1.Meal Snap 

Chương trình sẽ tự động phát hiện các "vấn đề" về dinh dưỡng của bữa ăn đồng thời lập bản đồ theo dõi lượng calo bạn tiêu thụ.

Đây là cách giảm cân cho phép người dùng nhận diện tổng số hàm lượng calo trong món ăn bằng ảnh chụp. Để kiểm tra hàm lượng calo, người dùng chụp ảnh món ăn rồi khởi động Meal Snap.

Chương trình sẽ sử dụng những thuật toán khoa học để nhận diện thực đơn trong ảnh rồi tính toán lượng calo trung bình chỉ sau vài giây. Ngoài ra, Meal Snap hỗ trợ người dùng lập nhật ký ăn uống trong tháng để tiện theo dõi và có những điều chỉnh thích hợp.

Meal Snap sẽ cho bạn biết chính xác hàm lượng calo trong món ăn

2.Fooducate:

Là một ứng dụng theo dõi chế độ dinh dưỡng, nhưng nó đã có thể vượt xa tính năng đếm calo: cho phép bạn quét các mã vạch trên thực phẩm để nhập toàn bộ dữ liệu về giá trị dinh dưỡng của món ăn và cho điểm. Nếu món ăn của bạn bị đánh giá điểm thấp, ứng dụng này cũng sẽ đưa ra món ăn thay thế lành mạnh hơn.

Đây được xem là một cách giảm cân cực khoa học và lành mạnh khi bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được hàm lượng dinh dưỡng của những món ăn hằng ngày

3.Weigh What Matters

Ứng dụng này sẽ tính toán chỉ số khối lượng cơ thể (IMC), theo dõi sự tiến triển về trọng lượng và cho người sử dụng những lời khuyên hàng ngày về việc luyện tập thể dục và chế độ dinh dưỡng.

Một trong những điều đầu tiên mà bạn cần làm là lưu lại số liên lạc của bác sĩ vào phần mềm. Nếu cơ thể bạn tăng, giảm cân hoặc khi có những dấu hiệu bất thường Weigh What Matters có thể gửi một thông điệp thông qua hệ thống SMS cho bác sĩ của bạn.

Với cách giảm cân này bạn có thể kiểm soát được hoàn toàn bữa ăn và sức khỏe của mình mỗi ngày, nó đáng để có trong ứng dụng điện thoại của bạn phải không nào?

Theo dõi sức khỏe và dinh dưỡng mỗi ngày với Weigh What Matters

4.Fast Food Calorie Counter

Đúng như tên gọi, ứng dụng Fast Food Calorie Counter sẽ cho phép bạn đo lượng calo thức ăn nhanh và các thông tin dinh dưỡng của 9.141 món ăn. Từ đó giúp bạn nắm bắt thông tin để quyết định nên ăn hay từ bỏ chúng.

Và nếu bạn muốn áp dụng cách giảm cân này thì bạn sẽ phải bỏ ra 0,99 USD để sở hữu ứng dụng này trên AppStore. Mặc dù vậy vẫn còn khá nhiều món ăn mà phần mềm không thể đưa ra “lời khuyên” giúp bạn. 

Nước uống Detox 2 ngày thay đổi cơ thể giảm 40% - Xem ngay

5.Pact

Đây là cách giảm cân khá thú vị dành cho những ai hay thiếu kiên nhẫn!

Phần mềm này hoạt động trên nguyên tắc giống như bạn đặt cược gia tài của mình vào sức khỏe vậy. Ví dụ, người dùng sẽ đặt ra cho mình mục tiêu số giờ luyện tập, số bữa ăn, khẩu phần ăn và lượng calo cho mỗi tuần.

Trong suốt quá trình sau đó, bạn sẽ điền thông tin về việc luyện tập và ăn uống của mình. Nếu như bạn hoàn thành mục tiêu thì bạn sẽ thắng một số tiền, còn nếu không bạn sẽ mất tiền cho những người dùng khác. Bởi vậy nếu không muốn bị thua, bạn phải cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình.

Đừng mong là có thể qua mắt được khi Pact sẽ theo dõi các hoạt động luyện tập của bạn bằng GPS, bộ theo dõi hoạt động, bộ đếm bước đi.

Bạn có dám cược mình sẽ giảm cân thành công với Pact?

6.HealthyOut

Ứng dụng này cung cấp cho bạn cả một kho dữ liệu khổng lồ danh sách các nhà hàng quán ăn tại chỗ hay mang đi, hay có giao tận nơi tại hơn 500 thành phố trên thế giới. Thậm chí, bạn có thể giản lược, lọc bớt dễ dàng theo tiêu chí món ăn mình muốn, như “tốt cho tim mạch”, “ít calo”, “nhiều protein”…

Vì thế khi đi tới bất cứ nơi nào đó trên thế giới, bạn sẽ không phải lo lắng về việc các món ăn địa phương làm hỏng chế độ ăn kiêng của mình. Đây không chỉ là phương pháp hay cách giảm cân thông thường nữa mà nó còn là ứng dụng giúp bạn có được sức khỏe tốt hơn thông qua các gợi ý về món ăn.

7. 40-30- 30

Thêm một ứng dụng miễn phí nữa dành cho những người có nhu cầu giảm cân. Hẳn bạn đã nghe nói đến tỷ lệ khuyến cáo dành cho người ăn kiêng là 40 • 30 • 30? Đó chính là 40% carbohydrate -30% protein -30% chất béo.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tra cứu hàm lượng dinh dưỡng của thức ăn hằng ngày và “lên thực đơn” sao cho đúng với tỷ lệ 40.30.30 qua đó giúp cho người sử dụng có một cơ thể khỏe mạnh với một thân hình lý tưởng.

Trên là top 7 cách giảm cân đơn giản chỉ với chiếc smartphone của bạn, mong là bạn sẽ tìm được cách giảm cân phù hợp tại mỗi ứng dụng và mau chóng có được thân hình thon gọn, săn chắc nhé!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang