Cách kiểm tra iPhone, iPad bị khóa iCloud miễn phí từ Apple

1
2 Tháng Mười 2014 lúc 10:44 chiều

Update ngày 23/07/2016: Điện thoại iPhone 6s Plus 64GB – Chính hãng FPT giá đỉnh chỉ 20.790.000đ. Gía rẻ hơn cả phiên bản thấp hơn iPhone 6s 64Gb nữa nè. Số lượng có hạn xem ngay ở đây

Chào các bạn của Chanh, một tin vui cho các bạn là mới đây Apple đã cho ra mắt một Website chuyên biệt cho phép người dùng kiểm tra các thiết bị của hãng bao gồm iPhone, iPad có bị khóa tài khoản iCloud hay không ?

Activation Lock là tính năng đươc ra mắt từ IOS 7, mỗi chiếc điện thoại cần nâng cấp hay khôi phục cài đặt gốc yêu cầu người dùng phải đăng nhập tài khoản iCloud, bằng cách quản lý tài khoản này thì iCloud cho phép người dùng quản lý an toàn dữ liệu của mình an toàn.  Activation Lock cần được loại bỏ trước khi bạn bán, cho tặng chiếc iPhone, iPad vì nếu không có tài khoản này thì thiết bị của bạn không khác gì cục gạch (Máy sẽ bị khóa toàn bộ tính năng mà bạn không thể làn gì được)

Kiểm tra iPhone, ipad bị khóa tài khoản iCloud hay không ?

Đẻ kiểm tra, cách rất đơn giản là bạn truy cập vào website của Appple tại: https://www.icloud.com/activationlock/

Tiếp theo các bạn nhập IMEI của thiết bị để kiểm tra. Các bạn nhấn gọi *#06# để xem số IMEI của thiết bị, hoặc xem hướng dẫn lấy số IMEI tại GSM.VN

Cách kiểm tra iPhone hay ipad có bị khóa iCloud hay không

Cách kiểm tra iPhone hay ipad có bị khóa iCloud hay không (hình ảnh VNE)

Công cụ kiểm tra iPhone & iPad có bị khóa iCloud phù hợp cho những bạn muốn mua iPhone, iPad bạn nêmn biết chắc rằng máy đã bị loại bỏ tính năng Activation Lock. Với những máy bị kẻ gian lấy cắp, hắn sẽ không thể lấy được tài khoản iCloud, do đó chủ nhân có thể khóa iPhone, iPad từ xa khiến cho thiết bị lấy trộm được trở nên vô dụng, thậm chí không bán được hoặc rất rẻ (Chủ yêu các thợ cửa hàng mua về chỉ để lấy thiết bị bán lại), hiện chưa có giải pháp về việc mở khóa iCloud (Xem thêm trên Dân Trí)

Bây giờ trước khi bạn mua bất kỳ thiết bị gì của Apple thì việc đầu tiên là kiểm tra ngay xem máy có bị khóa iCloud hay không, nếu có thì đừng mua nhé. Cách này hoàn toàn miễn phí, Chanh gặp nhiều người khi mua iPhone, iPad chủ quan vì ham rẻ, nhưng mua về thì ngã người ra điện thoại thông minh mà yêu cầu tối thiểu nghe gọi cũng không được.

Nếu bạn đang muốn mua iPhone 4, 5 cũ thì bạn nên xem bài viết Hướng dẫn cách chọn mua iPhone 4, iPhone 5 cũ cho người dùng trên Chanh Tươi.

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Cách kiểm tra iPhone, iPad bị khóa iCloud miễn phí từ Apple
5 (100%) 1 vote
  • Viber
Tags:  icloud,  ipad,  iphone,
ChanhTươi
1 bình luận
19:06 04/02/2015

Để check Samsung IMEI thì bạn vào: https://imeidata.net/warranty/samsung
Để check HTC IMEI thì bạn vào: https://imeidata.net/warranty/htc

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"