Cách mặc đồ cho người lùn - Quý cô thấp bé bơi vào nha :)
meo-mac-quan-ong-rong-ton-dang-cho-nang-nam-lun

Cách mặc đồ cho người lùn - Quý cô thấp bé bơi vào nha :)

Miễn phí
  • Cập nhật 13.11.2017
  • Ngày đăng 05.10.2017

"Người đẹp vì lụa" Hãy để trang phục tôn vinh vóc dáng của mình nhé 

Thật buồn khi sở hữu vóc dáng nhỏ bé tí teo  Đi đâu với đám bạn mình cũng như người tí hon ý, chụp hình nguyên đám mà đứng là xác định luôn. Mình cũng không thích mang giày cao gót lắm vì tránh bệnh tim, đau cơ, đau khớp chân các kiểu. 

Làm sao để lùn mà mặc đồ vẫn rạng ngời ngời?? Làm sao để lùn mà vẫn đu đeo phong trào đồ sành điệu mà không bị nhìn lùn thêm mấy tấc? Cùng mình tìm ra giải pháp nhá  Chị em nào đang mắc phải lỗi nào thì nhớ né né ra nha.

1. Quần, Váy cạp cao

Một chiếc quần hay váy cạp cao giúp đánh lừa thị giác, tạo cảm giác phần lưng ngắn đi và đôi chân dài ra, vì thế trông bạn sẽ trở nên cao ráo hơn nhiều nếu lựa chọn loại trang phục này. Bên cạnh đó, hãy nhớ là mặc đồ vừa vặn với cơ thể, đồ quá rộng sẽ khiến bạn bị lùn thêm đấy nhé.

2. Đồ họa tiết sọc dọc

Đồ có họa tiết sọc dọc sẽ khiến bạn trông cao và ốm hơn, nếu bạn vừa lùn vừa ốm thì có thể chọn đồ sọc xéo  Vừa khiến bạn trông đầy đặn hơn, vừa trông cao hơn tí đấy nhé. Đồ sọc dọc luôn là cứu tinh với các bạn nữ có vóc dáng mũm mỉm.

3. Quần short, váy ngắn

Món này cũng rất hiệu quả trong việc kéo thêm chiều dài cho bạn đấy nha. Một cô nàng chiều dài khiên tốn thì nên chọn váy và quần short trên đầu gối tí nhé. Đừng ngắn quá, coi chừng người xung quanh "bỏng mắt" nha.

Bên cạnh đó, trào lưu quần giả váy ngắn đang rất hót luôn, giúp các cô nàng vừa được diện váy ngắn sexy nhưng vẫn thoải mái bay nhảy các kiểu. Mình kết nhất vụ này luôn ý.

4. Diện đồ ít màu sắc

Một bộ đồ quá nhiều màu sắc sẽ khiến bạn trở nên rối rắm và thêm nhỏ bé. Hãy lựa chọn và phối hợp càng ít màu sắc càng tốt nha. Lựa chọn màu đơn giản, trang nhã nhưng vẫn không kém phần sang trọng, nữ tính.

Lưu ý, đừng nên mặc quần ôm nhiều bông hoa lá cành nhé, cẩn thận ẽm sẽ "phản chủ" đấy 

Sắm đồ online ở đâu cho "Chất'ssss"?

Ghé các trang lớn, đồ có thương hiệu cho chắc nhé. ADAYROI, Yes24, Lotte,Canifa,... luôn có các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá các kiểu. Đồ có thương hiệu nên hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng nhé.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Minh Ly

Lùn thiệt là khổ mà 

img-avatar
Sunny Phan

Lùn lùn khó mặc đồ thật ý. Tks chủ thớt nhé  Nào giờ toàn thích mặc đồ rộng thênh thang cho thoải mái ko à

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang