Mẹo mix bralette đẹp gợi cảm, nói không với phản cảm

Bạn có biết ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm là một đường ranh rất mong manh? Và tất nhiên chỉ với một chút bất cẩn bạn có thể trở thành tâm điểm của mọi sự đánh giá ngay, đặc biệt là với bralette.

Vậy thì làm sao để trở nên gợi cảm mà không phản cảm với bralette? Cùng Mie lưu lại những tips mix trang phục với bralette ngay nào!

1. Bralette và chân váy ôm:

Nếu bra dài và có phần ren thì việc kết hợp cùng chân váy ôm sẽ giúp bạn tôn lên đường cong cơ thể tuyệt đối và tất nhiên là không quá phản cảm rồi. Nhưng nhớ là phải bra có ren dài đấy nhé!

2. Bralette và áo sơ mi:

Bra và áo sơ mi chắc hẳn đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi cô gái rồi. Chiếc áo sơ mi thanh lịch kết hợp cùng bra gợi cảm, bỗng chốc lại hóa thành cô nàng cá tính.

3. Bralette và áo khoác ngoài:

Nếu bạn đi biển mà vẫn chưa biết mặc gì thì một chiếc áo khoác ngoài ví dụ như kimono chẳng hạn, mix cùng bra bên trong thì sẽ là một sự kết hợp ngọt ngào nơi sóng biển đấy.

Chưa hết, bạn nghĩ sao nếu bra kết hợp cùng áo khoác blazer, đây là một phong cách quyến rũ lại tinh tế mà mọi cô gái đều nên thử một lần.

4. Bralette và yếm:

Bạn đã từng nghĩ đến sự kết hợp này chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay đi nào? Sự kết hợp này sẽ mang lại sư năng động và năng lực quyến rũ mạnh mẽ từ các cô gái đấy.

Thật sự thì việc mix bra cùng các trang phục khác không quá khó phải không nào? Thế nên chỉ cần nắm vào mẹo nhỏ là đủ đẹp xuất sắc mà không phản cảm rồi nè! À tất nhiên bạn cũng có thể nghía qua link này để tìm cho mình vài em bra thích hợp nhé!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang