Cách Tạo Lập Địa Chỉ Email của Gmail Mới Không Cần Xác Minh Số Điện Thoại

Cách Tạo Lập Địa Chỉ Email của Gmail Mới Không Cần Xác Minh Số Điện Thoại

Chanh hướng dẫn các bạn mẹo tạo lập địa chỉ gmail mới mà không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên thì Chanh mong bài này cũng sẽ hướng dẫn các bạn tạo địa chỉ email mới trên trình duyệt Website bình thường, để các bạn có thể sở hữu 1 địa chỉ gmail mới. Trong thời điểm bây giờ mà không có cho mình 1 địa chỉ email thì sẽ khó có thể tham gia trao đổi với bạn bè trên mạng. Chanh sẽ hướng dẫn bạn với Gmail nhé.

Đăng ký tạo địa chỉ email mới bằng trình duyệt Web.

Bài viết dành cho những bạn mới sử dụng máy tính, nên Chanh sẽ cố gắng làm chi tiết nhất có thể. Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ đăng ký Gmail: https://accounts.google.com/SignUp [caption id="attachment_678" align="aligncenter" width="700"]Cách tạo lập địa chỉ email mới Cách tạo lập địa chỉ email mới[/caption] Bạn chú ý khi tạo gmail mới:
  • Phải nhập tên và họ chính xác, vì đây là quy định của Gmail. Ở trên kia là Chanh chỉ VD thôi nhé. (Tài khoản có thể bị khóa, hoặc rất khó lấy lại sau này nếu bạn cung cấp thông tin sai)
  • Phần mật khẩu nên tạo trên 8 ký tự, bao gồm cả số và ký tự đặc biệt. (Cái này để bảo mật, gmail cũng ko cho tạo các pass quá kém)
Bước 2: Tiếp đến bạn chỉ cần nhập mã Captra, tick thêm vào nút "Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Google" [caption id="attachment_680" align="aligncenter" width="379"]Tạo Gmail mới Góc Captra, tích vào nút đồng ý với điều khoản và chính sách của Gmail[/caption] Nếu bạn nhập captra đúng và mọi thứ tốt thì việc đăng ký của bạn thành công, màn hình tiếp theo khi tạo email là Google hỏi bạn có muốn tạo hồ sơ (tức là tham gia cái mạng xã hội Google Plus) hay không? [caption id="attachment_681" align="aligncenter" width="368"]Tạo lập email và tạo hồ sơ trên Google Plus Tạo lập email và tạo hồ sơ trên Google Plus[/caption] Chọn "Tạo hồ sơ của bạn" nếu bạn muốn tham gia G+, còn chỉ sử dụng Gmail thì chọn "Không, cảm ơn". Vầ đây là kết quả tạo mới địa chỉ gmail thành công. [caption id="attachment_682" align="aligncenter" width="635"]Thông báo kết quả tạo mới gmail thành công Thông báo kết quả tạo mới gmail thành công[/caption] Nhấn tiếp tục đến gmail để sử dụng. Vậy là mình đã hướng dẫn xong, các bạn đã tự tạo cho chính mình một tài khoản gmail rồi đó.

Hướng dẫn tạo đến 1000 tài khoản email mới bằng Gmail không cần xác minh điện thoại.

Yêu cầu: Bạn cần có một chiếc Smartphone chạy hệ điều hành Android hoặc một phần mềm giả lập android . Ở hướng dẫn này mình sẽ sử dụng một chiếc Smartphone để đăng ký mới 1 tài khoản email mới. Bước 1: Bạn vào cài đặt của máy --> chọn Tài Khoản & Đồng bộ hóa --> Thêm tài khoản [caption id="attachment_683" align="aligncenter" width="600"]Tạo gmail mới bằng Mobile Vào Cài Đặt --> Tài khoản và đồng bộ hóa --> Chọn Thêm mới tài khoản[/caption] Bước 2: Lựa chọn thêm tài khoản Gmail --> Chọn Tạo mới để tiếp tục [caption id="attachment_684" align="aligncenter" width="600"]Thêm tài khoản mới Gmail Chọn Google --> Chọn Tạo Mới[/caption] Bước 3: Điền thông tin tài khoản và mật khẩu, nhớ điền thật chính xác thông tin của bạn. [caption id="attachment_685" align="aligncenter" width="600"]Hoàn thành thông tin tài khoản và nhấn Next Hoàn thành thông tin tài khoản và nhấn Next[/caption] Bước 4: Cấu hình tài khoản mới, các bạn cứ nhấn Next thôi. [caption id="attachment_686" align="aligncenter" width="600"]Cấu hình tài khoản Gmail mới Cấu hình tài khoản Gmail mới[/caption] Bước 5: Xác nhận xem có tạo tài khoản Gmail mới hay không. Và xác minh mã captcha   [caption id="attachment_687" align="aligncenter" width="600"]Tạo tài khoản email mới từ gmail Lựa chọn có tham gia Goolge plus khi tạo email mới hay không. Nhập max captcha để tiếp tục[/caption] Bước 6: Nhấn next để tạo tài khoản [caption id="attachment_688" align="aligncenter" width="600"]Tạo mới tài khoản gmail thành công Tạo mới tài khoản gmail thành công[/caption] Bên trên mình đã tạo thành công 02 tài khoản Gmail mới cùng lúc. Việc tạo email bằng điện thoại rất đơn giản, bạn có thể tạo đến N tài khoản email mới mà không lo xác minh điện thoại, không lo bị chặn IP.... cuối cùng chúc các bạn thành công.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

49 Bình luận

Ẩn danh

Ẩn danh

23:06:05 PM 27/04/2017

cho hỏi chương trình này là chương trình nói về vấn đề gì vậy.và theo như đăng trên google tôi được tặng sạc dự phòng là thật hay lừa đảo vậy

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

18:51:45 PM 11/04/2017

cách lập gmail k cần sim được không

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Tú Cao

Tú Cao

21:50:07 PM 12/04/2017

Được nhé, mình vẫn lập được bình thường. Cái quan trọng nếu ko muốn google nó yêu cầu xác minh số điện thoại thì các bạn điền đầy đủ thông tin (email khôi phục, cài đặt g+...) khi tạo gmail là được.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

17:52:43 PM 21/03/2017

Hết cách!

Trả lời

Bỏ thích

Liên kết

1

Ẩn danh

Ẩn danh

09:41:36 AM 25/02/2017

Sao mình tạo hoài không được vậy. Google toàn bắt nhập số điện thoại

Trả lời

Bỏ thích

Liên kết

2

danhcao894

danhcao894

12:01:11 PM 29/12/2016

Sao mà khó quá

Trả lời

Bỏ thích

Liên kết

5

Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin