Cảm ơn Lazada về hộp quà tặng Box Of Joy
19250169_857060884449049_1502083157_o

Cảm ơn Lazada về hộp quà tặng Box Of Joy

Miễn phí
  • Cập nhật 19.06.2017
  • Ngày đăng 19.06.2017

Chanh Tươi thật sự rất vui vì được tham gia chương trình Box Of Joy để đón campaign Super Brand vào cuối diễn ra từ 27 đến 30/06 trên Lazada. Làm tiếp thị liên kết với Lazada từ rất lâu tuy nhiên để có những sản phẩm thực và review thực vẫn còn rất hạn chế. Tuy nhiên với chương trình Box Of Joy (gửi đồ cho review đánh giá) mà Lazada triển khai Chanh Tươi đã có cơ hội được trải nghiệm sử dụng các sản phẩm thật với giá 0 đồng. Đây quả thực là một chương trình rất ý nghĩa. Đánh giá về hộp quà từ Lazada Sau khi đăng ký tham dự chương trình mình rất hồi hộp chờ đợi để được bóc tem thùng quà này. Nhận được thông báo quà sẽ được chuyển về trong ngày mai hoặc mốt và lòng càng vui mừng hơn. Tuy nhiên vào ngày hẹn nhận quà thì trời Hà Nội mưa rất lớn cứ ngỡ quà sẽ bị trễ nhưng không mưa nắng là chuyện của trời còn quà của Lazada vẫn đến tay team Chanh Tươi rất đúng hẹn. Yêu luôn nhé. Trời mưa nên ngoài thùng cacton còn được bọc bằng 1 lớp nilon cẩn thận nữa nhé. Đánh giá hộp quà có in hình nhìn cực cute đóng gói cẩn thận :) Tỉ mỉ đến mức phải qua 4 lớp mình mới có thể lấy được sản phẩm ra nhé: lớp nilon+ hộp giất+ giấy chống sốc+bao bì sản phẩm.

Mở hộp quà tặng Box Of Yoy và vui với Lazada.

Mở quà Box Of Joy là màn háo hức nhất. Và thùng quà team mình nhận được có những 3 món luôn và nó thực sự là khá hữu ích với team các bạn trong team Chanh Tươi :) Món quà Box Of Joy đầu tiên mình nhận được là một sản phẩm của Magic. Cầm hộp quà trên tay được đóng gói cẩn thận mình rât ưng ý. Mở hộp quà ra còn thú vị hơn vì nó đáp ứng đúng nhu cầu của mình đó chính là hộp hâm nóng cơm Magic-Korea. Món quà thứ 2 trong hộp Box Of Joy đó đó chính là một bộ son Miracle Apo. Đây là một bộ som mình cực mê từ trước nhưng chưa kịp mua. Nó có đến 4 màu son khác nhau liền nè thỏa mái để làm mới mình mỗi ngày luôn. Chưa kể được tặng thêm 1 mặt nạ dưỡng môi để lấy lại sức sống cho môi sau mỗi ngày. Nói chung là ưng ý nhất bộ sản phẩm này luôn. Món quà Box Of Joy thứ 3 đó chính là 1 đôi dép Biti's Spider Man Người Nhện đang được các bé cực mê trong mùa hè này. Với các gia đình có con nhỏ là các bé trai thì hẳn không còn xa lạ gì với sản phẩm mới của Bitis này đúng không nào. 1 đôi sandal vừa chất lượng chắc chắn đi êm chân mà còn có đúng họa tiết siêu nhân nữa thì sao mà các bé không mê được. Món quà này mình sẽ dành tặng cho cháu của mình chắc hẳn nó sẽ thích lắm :)Cảm ơn chương trình Box Of Joy của Lazada

Cảm ơn Lazada vì hộp quà Box Of Joy thú vị

Đây là 3 món quà mà team Chanh Tươi nhận được từ chương trình quà tặng Box Of Joy từ Lazada. Chanh tươi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Lazada đã dành cho team món quà hữu ích này. Và chắc chắn sau khi sử dụng những sản phẩm team sẽ có bài review chi tiết để tất cả các bạn đọc cùng theo dõi. Sắp tới 27/06 đến 30/06 Lazada sẽ diễn ra chương trình thương hiệu đỉnh cao cực hấp dẫn. Chanh tươi sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển với lazada nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho các bạn mua sắm trực tuyến. Đừng quên ghé Chanh Tươi và Lazada thường xuyên để không bị bỏ lỡ bất cứ khuyến mãi nào nhé - Xem chi tiết ở đây.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang