Cần mua tủ lạnh tốt mà rẻ? Panasonic NR-BL267VSVN (234L) là gợi ý
panasonic-nr-bl267vsvn-org-2

Cần mua tủ lạnh tốt mà rẻ? Panasonic NR-BL267VSVN (234L) là gợi ý

5.299.000đ
  • Cập nhật 24.11.2017
  • Ngày đăng 02.12.2016

Một chiếc tủ lạnh với dung tích lớn là ước ao của nhiều người, dù cho chất lượng đời sống của chúng ta đã tăng lên từng ngày. Sở dĩ vì vậy là do giá của tủ còn đắt, đắt lắm. Chi phí vận hành cũng là cả vấn đề nữa. :( Dựa vào hai tiêu chí đó, mình có chia sẻ cho mọi người thông tin về chiếc tủ từ Panasonic. Chiếc tủ này có dung tích 234 lít, 2 cửa khá lớn, khả năng tiết kiệm điện đạt 5 sao.

Cần mua tủ lạnh tốt mà rẻ? Panasonic NR-BL267VSVN (234L) là gợi ý

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Quan sát hình bên dưới, có thể dễ dàng nhận ra chiếc tủ để được quá nhiều đồ. Dung tích 234 lít tạo ra một không gian rộng vô cùng. Chưa kể là số ngăn được phân ra cũng nhiều, đựng đồ cho nhiều ngày khá ok.

panasonic-nr-bl267vsvn-org-2

Panasonic đã áp dụng công nghệ làm lạnh Panorama vào chiếc tủ lạnh Panasonic NR-BL267VSVN. Công nghệ này cho phép tạo ra luồng khí lạnh thổi nhanh và đều các góc ngách của tủ. Từ đó, không chỉ thực phẩm tươi ngon mà điện năng tiêu thụ cũng ít lại.

Lưu ý: Mọi người có thể theo dõi nhiều khuyến mãi và lấy mã giảm giá LAZADA tại đây nha. :D

Xem ngay: Tủ lạnh Daikin giá ưu đãi hấp dẫn chỉ hơn 9 triệu

NR-BL267VSVN là loại tủ lạnh ứng dụng công nghệ kép Inverter và Econavi, giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ mỗi năm từ 30% trở lên, mang lại hiệu quả kinh tế đáng kể cho gia đình bạn.

panasonic-nr-bl267vsvn-org-3

Về mức giá, như đã nói, sp này có giá cực rẻ luôn. Mức giá gốc được niêm yết tại Tiki (và cũng là giá bán tại một số đơn vị trên Lazada) là hơn 7 triệu. Nhưng với chương trình khuyến mãi đặc biệt từ nay tới hết 12/12, Tiki giảm chỉ còn 5,29 triệu. Riêng tại Lazada, điện máy HC bán giá 5,49 triệu nhưng không kèm thông tin gì thêm.

Xem chi tiết

 

https://chanhtuoi.com/dia-chi-an-buffet-ngon-bo-re-gia-chi-tu-119-000d-tai-ho-chi-minh.html

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang