[Cần Thơ] Khám phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân dị tật ở chân
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
no-image

[Cần Thơ] Khám phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân dị tật ở chân

Miễn phí
 • Cập nhật 06.03.2015
 • Ngày đăng 06.03.2015

Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ sẽ tổ chức khám và phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân bị dị tật chi dưới từ ngày 23-3 đến 3-4-2015. Đối tượng hướng đến là:

 • Bệnh nhân từ 5 tuổi trở xuống
 • Bị di tật bẩm sinh, di chứng do chấn thương hoặc bại liệt, co rút gần ở cổ bàn chân....
Nếu có chỉ định sẽ được phẫu thuật MIỄN PHÍ. Bệnh nhân đã được phẫu thuật các năm trước có thể đến tái khám.
Đây là dự án và công việc rất thiết thực của BV ĐK Cần Thơ, mình đưa lên đây cộng đồng có thể không quan tâm lắm. Nhưng mình nghĩ nó rất cần thiết và đáng được  chúng ta chia sẻ, nếu đang sống ở Cần Thơ và các khu vực xung quanh, hãy chia sẻ thông tin này. Biết đâu đó chúng ta có thể giúp được một cháu nhỏ nào đó thì rất tuyệt vời :)
Đăng ký tại phòng khám ngoại chấn thương - chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ, hoặc liên hệ qua điện thoại số 07103.821.287. Thời gian đăng ký khám từ nay đến ngày 20-3. Địa chỉ: 315 91 B, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV

Tú không ở Cần Thơ, nhưng cũng đã chia sẻ vì thấy nó rất tốt và vì cộng đồng. Nhiều gia đình hoàn cảnh rất khó khăn, ăn còn chưa đủ no nói gì tới chữa bệnh với mổ cho con. Nên những cơ hội như vậy nó rất ý nghĩa với những con người bé nhỏ ấy. Mình còn nhớ lần đi khám ở viện, vì gia đình nghèo mà mẹ không thể cho con đi khám, mãi sau vay được tiền thì mới đưa đi được. Nhưng vì nó là virut, bênh đấy phải trong 2 tuần rồi chữa luôn mới được. Cuối cùng cô bé điếc vĩnh viễn luôn :(. Bác sĩ nói xong, người mẹ như chết lặng rồi khóc, còn cô bé ko nghe đc nhưng thấy mẹ khóc rồi cũng khóc theo... ai chứng kiến cảnh đó chắc mới hiểu.Một lần nữa cám ơn bạn chia sẻ.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang