-1°
Cân tiểu ly điện tử nhà bếp mini định lượng 1g - 5kg
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
63c8f31b1d95568795b663b271b6df7f

Cân tiểu ly điện tử nhà bếp mini định lượng 1g - 5kg

47.500đ
80.000đ
-41%
  • Cập nhật 14.08.2021
  • Ngày đăng 14.08.2021

Cân tiểu ly điện tử nhà bếp mini định lượng 1g - 5kg là dụng cụ hỗ trợ các mẹ làm bếp vô cùng tiện lợi, đặc biệt là các bạn hay làm bánh hoặc pha chế những thứ cần chính xác về liều lượng.

Ngoài vỏ được bọc nhựa cứng cáp và bên trong chất liệu hợp kim siêu bền cộng thêm một số thành phần khác để cấu thành nên sản phẩm cân điện tử nhà bếp vô cùng chắc chắn cho bạn thời gian sử dụng dài lâu.

Thiết kế cân có kích thước nhỏ nhắn tiết kiệm không gian diện tích đáng kể so với các dụng cụ đong đo khác trong nhà bếp và rất tiện cho bạn di chuyển sản phẩm từ chỗ này qua chỗ khác.

Cùng với màu trắng tinh tế, sản phẩm sẽ mang lại không gian ấm cúng cho gia đình bạn cũng như tô điểm thêm cho gian phòng.

Sản phẩm hiển thị khối lượng cân chính xác tuyệt đối: sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất với cơ chế hoạt động thông minh từ đó cân sẽ đong đo chính vật dụng đến từng gram với tải trọng tối đa tới 5kg.

Màn hình hiển thị LCD nổi số rõ ràng, sẽ cho ra thông số trọng lượng chính xác của vật dụng được đặt trên bàn cân. Bề mặt cân bằng phẳng và khá rộng giúp cân bằng vật được đặt lên cân cho độ chính xác cao hơn.

Pin tiểu AA là dòng pin thịnh hành được sử dụng nguồn cho nhiều sản phẩm , chính vì vậy cân điện tử nhà bếp cũng sử dụng nguồn pin để giúp cho người sử dụng dế dàng tìm kiếm mua pin thay thế.

Cách sử dụng cực kỳ đơn giản với nút nguồn điều chỉnh thiết kế ngay cạnh mà hình hiển thị cho bạn thao tác nhanh chóng

Một chiếc cân tiểu ly là vận dụng không thể thiếu cho nhà bếp của bạn luôn đó, với mức giá ưu đãi thế này, tại sao không sắm sửa cho căn bếp của chúng ta thêm đầy đủ?

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang