0°

Canifa khuyến mại Big Sale giảm giá đến 50% trong T7

0
6 Tháng Bảy 2015 lúc 9:53 sáng

Thêm niềm vui cho mùa Hè để chúng ta tiếp tục khám phá và tận hưởng những kỳ nghỉ sôi động và hứng khởi, CANIFA hân hoan triển khai một loạt các chương trình khuyến mại cực hấp dẫn trong tháng 7/2015 này như sau:

1. BIG SALE UP TO 50%

Kể từ ngày 3/7/2015, khi đến mua sắm tại hệ thống cửa hàng CANIFA trên toàn quốc, và mua hàng online trên website: canifa.com các bạn sẽ được hưởng ngay những ưu đãi mua sắm lớn: Giảm giá lên đến 50% cho những sản phẩm. Chi tiết các bạn click vào từng link sau:

Print

2. MUA 1 TẶNG 1

Đồng thời với chương trình giảm giá 50% là chương trình ưu đãi hấp dẫn mua 1 tặng 1 áp dụng cho các sản phẩm quần Jeans và Khaki nam, nữ. Chi tiết các sản phẩm xem trong danh mục: http://canifa.com/sale-off/mua1-tang1.html

canifa-khuyen-mai-mua-1-tang-1-quan-kakijpg

3. MUA 2 TẶNG 1

Chương trình ưu đãi mua 2 tặng 1 dành cho cả gia đình áp dụng cho các sản phẩm: áo phông gia đình, áo phông polo, dòng công sở. Xem sản phẩm cụ thể trong các link sau:

canifa-khuyen-mai-mua-2-tang-1-quan-ao-phong

Đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm mà canifa dành tặn cho khách hàng thân thiết của mình. Đến Canifa chọn lựa ngay những sản phẩm chất lượng, giá tốt cho mình và cả gia đình ngay từ hôm nay nhé. Chất liệu vải của Canifa đặc biệt thoáng mát và thấm hút mồ hôi các bạn có thể yên tâm thỏa mái diện trong hè này nhé.

Thời Gian khuyến mãi

Từ 03/7 đến khi có thông báo mơis

Điều kiện khuyến mãi

Khi quý khách đặt đơn hàng online, các sản phẩm trong đơn hàng thuộc chương trình Mua 2 tặng 1 và Mua 1 tặng 1 mức giá sẽ không thay đổi.

Chỉ áp dụng tặng 1 sản phẩm cho nhóm sản phẩm cùng danh mục ưu đãi.

– Chỉ chọn mua các sản phẩm cùng nhóm ưu đãi, đơn hàng không hợp lệ là đơn hàng có áp dụng nhiều hơn 1 chương trình ưu đãi bất kỳ và sản phẩm nguyên giá khác.

– Sản phẩm tặng: là sản phẩm có giá trị thấp hơn hoặc bằng sản phẩm chọn mua (chương trình Mua 1 tặng 1).

– Chương trình mua 2 tặng 1: sẽ tính tiền 2 sản phẩm có giá trị cao nhất, tặng 1 sản phẩm có giá trị thấp nhất.

Liên hệ khuyến mại

Đặt hàng online tại đây

Danh sách địa chỉ

Danh sách địa chỉ các cửa hàng canifa trên toàn quốc tại đây

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!