4°

Cáp MHL sang HDMI HDTV phục vụ thuyết trình và giải trí siêu rẻ

0
5 Tháng Chín 2016 lúc 10:35 chiều
Giá: 95,000đ

Ngày nay; điện thoại đi động không chỉ là thiết bị liên lạc; nó còn là thiết bị giải trí cao cấp của đại đa số người dùng. Chính vì điều này; các nhà sản xuất smartphone đã đặc biệt thêm vào cổng MHL trên điện thoại nhằm cho phép người dùng xuất hình ảnh độ phân giải cao từ smartphone ra mà hình TV.

Cáp MHL sang HDMI HDTV phục vụ thuyết trình và giải trí siêu rẻ

cap-mhl-sang-hdmi-hdtv-phuc-vu-thuyet-trinh-va-giai-tri-sieu-re

Cáp HDMI & Micro USB chuẩn MHL là một sản phẩm thông minh của sẽ là “cầu nối” hiệu quả cho Smartphone của bạn và TV. Với khả năng hỗ trợ hình ảnh và âm thanh chất lượng cao tương đương HDMI; cấp điện bằng dây USB tiện lợi; sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn cho nhu cầu giải trí của bạn.

Cứ thử nghĩ xem nhé. Nếu lỡ có quên mang laptop, hoặc không thích mang, mà cần thuyết trình trình chiếu gì, ồ, quá đơn giản! Và ngoài ra, các bạn cũng sẽ cảm thấy rất bất ngờ vì mức giá đó ạ.

Các bạn nên lưu ý một chút về các dòng điện thoại tương thích với sản phẩm này. Thông tin chi tiết được ghi khá rõ ràng tại đường link bên dưới, mình không trích ra đây nữa.

Hiện sản phẩm đang được bán tại Lazada với mức giá khá ưu đãi – chỉ 95k.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!