CGV khuyến mãi thứ 2 cuối cùng của tháng CULTURE DAY

Update ngày 05/10/2018: Mua vé CGV với giá chỉ 55.000đ, áp dụng riêng tất cả các ngày. Ưu đãi chỉ dành cho bạn nào mua hàng trên Tiki nhé

XEM CHI TIẾT 

Xem phim tại rạp dần trở thành một thói quen của rất nhiều bạn trẻ hiện đại. Chúng ta tới rạp để thưởng thức các bom tấn, để ngồi vừa xem phim vừa nghe người mình thích cười cũng được hen :D Vậy một trong những tiêu chí lựa chọn rạp yêu thích của bạn là gì? Địa điểm? Tên tuổi? Chất lượng phục vụ? Hay khuyến mãi? Mình nghĩ yếu tố nào cũng quan trọng cả, nhất là khi nhu cầu được tặng quà trở nên được ưu tiên hơn hết.

Từ tháng 6 năm ngoái tới nay, có một chương trình khuyến mãi của CGV được triển khai đã mang tiếng vang rất lớn, mọi người có biết đó là chương trình nào không? CULTURE DAY - ngày thứ 2 đen tối - ngày thứ 2 cuối cùng của mỗi tháng luôn là ngày thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ cine nhất. cgv-khuyen-mai-thu-2-cuoi-cung-cua-thang-culture-day

CGV áp dụng chương trình khuyến mại giá vé mới cực kỳ ưu đãi vào ngày thứ 2 cuối cùng của mỗi tháng. Đồng giá vé 50.000đ/vé 2D tại các rạp CGV ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và 45.000đ/vé 2D tại các rạp còn lại. Với những khách hàng yêu thích popcorn, các bạn sẽ tha hồ tận hưởng bắp nước vào ngày ưu đãi chỉ với 45,000đ cho My Combo và 70,000đ cho CGV Combo.

Thích quá phải không nào! Các bước để thay đổi ngày thứ Hai tồi tệ: 1. Mở lịch sử cuộc gọi trong điện thoại và gọi người có tên xuất hiện trên 5 lần 2. Truy cập website CGV để kiểm tra phim hot và lịch chiếu 3. Đến rạp thưởng thức phim với giá sốc 50,000/vé 2D Đừng quên Culture Day sắp đến tại CGV các bạn nhé!

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin