5°

Chăm sóc cơ thể với nệm massage toàn thân Bella giá 609k

0
28 Tháng Tám 2016 lúc 11:24 chiều
Giá: 609,000đ

Mệt mỏi, căng thằng, mất ngủ triền miên, massage thư giãn … là một trong số rất nhiều những lợi ích mà chiếc nệm massage này mang lại cho sức khỏe của người sử dụng. Chúng ta đi làm mệt về cả ngày. Và thử tưởng tượng sẽ thoải mái ra sao nếu có một chiếc nệm chăm sóc massage toàn thân? Thích nhỉ!

Chăm sóc cơ thể với nệm massage toàn thân Bella giá 609k

cham-soc-co-voi-nem-massage-toan-bella-gia-609k

Mua về chúng ta có thể đặt sản phẩm này ở bất kì vị trí nào mà mình mong muốn như trên ghế sofa, giường ngủ, ghế văn phòng đều vừa. Với giới văn phòng thì sản phẩm này sẽ vô cùng tiện ích trong những giờ nghỉ trưa hay sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Mọi người lưu ý là cái nệm này hổng đi kèm với bộ khung ghế gỗ đâu nhé :))). Hình ảnh của Lazada có chứ thực tế chẳng có đâu.

Xem giá tại một số trang thương mại khác, các sản phẩm nệm massage khá đa dạng. Nhưng có thể nói mức giá 609k là rẻ nhất rồi mọi người ạ. Review của khách hàng cho sp này cũng khá ok.

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!