Chảo chống dính Kangaroo giảm giá mua ngay còn 45.000đ
chao-chong-dinh-kangaroo-1

Chảo chống dính Kangaroo giảm giá mua ngay còn 45.000đ

45.700đ
  • Cập nhật 10.11.2017
  • Ngày đăng 28.10.2017

Chảo Kangaroo sản xuất tại Việt Nam và bảo hành tận 12 tháng.

Hôm trước tớ có chia sẻ cho các bạn về sự thật chảo chống dính gây ung thư rồi, không biết các bạn đã đọc chưa? Nếu chưa thì các bạn có thể đọc ở đây:

Sự thật về chảo chống dính gây ung thư đọc xong chắc chắn bạn sẽ trố mắt ngạc nhiên

Trong các thương hiệu chảo chống dính an toàn được khuyên dùng thì Kangaroo cũng nằm trong số đó. Sản phẩm chảo chống dính của Kangaroo luôn có độ an toàn cao, tuy được sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng cũng rất yên tâm nhé các bạn.

Còn loại chảo chống dính 18cm Kangaroo này thì mình thấy thích hợp để rán, xào đồ ăn cho từ 1-3 người là vừa. Vì chảo có lòng không sâu lắm và kích thước cũng không lớn. Thích hợp dùng cho các bạn ở 1 mình hoặc gia đình ít người.

Chảo chống dính Kangaroo không được coi là loại chảo có lớp chống dính bền nhất, tuy nhiên cũng không phải loại dùng vài ba bữa là bong tróc đâu. Hơn nữa "của bền tại người mà".

Với số tiền 45.700đ thì là quá rẻ để các bạn có trong tay một chiếc chảo chống dính siêu tiện lợi và an toàn rồi. Về độ bền thì hầu hết các chảo chống dính Kangaroo đều mới nguyên nếu các bạn chưa dùng quá nửa năm, còn từ 6 tháng trở ra thì chảo có thể bị vàng trên thành chảo hay bên ngoài do các bạn rán, xào đồ ăn bị dính dầu vào mà không rửa sạch đấy. Hơi mất thẩm mỹ tí thôi nhưng lớp chống dính vẫn mới nguyên không việc gì nhé. 

Nếu muốn sở hữu chiếc chảo này thì các bạn vào đây:

Mua chảo chống dính Kangaroo

Về giá cả thì tớ chưa thấy giá ở đâu rẻ hơn Lazada, cùng loại chảo này đang được bán trên Adayroi với giá 65.000đ. Nên các bạn có thể yên tâm mình mua được chiếc chảo với gia rẻ nhất rồi nhé.

Ngoài ra trên Lazada còn rất nhiều chương trình và mã giảm giá hấp dẫn, các bạn quan tâm thì có thể xem ở đây:

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang