Chảo chống dính Lock&Lock giảm sâu từ 300k còn 135k
chao-chong-dinh-lock-lock-1

Chảo chống dính Lock&Lock giảm sâu từ 300k còn 135k

210.000đ
 • Cập nhật 10.11.2017
 • Ngày đăng 26.10.2017

Chảo chống dính Lock&Lock làm bằng chất liệu nhôm truyền nhiệt và dẫn nhiệt tốt. Chảo được giảm giá từ 300k còn 132k cho chủ thẻ VinID mua hàng trên Adayroi và còn 206.000đ cho khách không có thẻ VinID. 

Xem chi tiết chảo chống dính Lock&Lock

Thông tin về chảo nhôm chống dính Lock&Lock:

 • Nguồn gốc: Việt Nam
 • Vật liệu: nhôm và nhựa
 • Khối lượng: 0.5 kg

Công việc nấu nướng hàng ngày đều phải sử dụng chảo, chảo thường thì thức ăn bị dính gây mất thẩm mỹ và tính an toàn. Do đó chảo chống dính là lựa chọn tuyệt vời đúng không các cậu?

Thế nhưng mua chảo chống dính các cậu cũng nhớ tránh mấy loại chảo chứa nhiều Teflon gây ung thư ra nhé. 

Lock&Lock là thương hiệu gia dụng hàng đầu Việt Nam và trên thế giới, không phải tự nhiên mà sản phẩm của hãng này lại được yêu thích như vậy. Đó là do độ an toàn của sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. 

Vì các dòng sản phẩm của Lock&Lock thuộc loại cao cấp nên giá của nó cũng không thấp. Ví dụ chảo nhôm chống dính Lock&Lock này giá bình thường tận 300.000đ, trong khi chảo chống dính ngoài chợ mình thấy các cậu chỉ cần bỏ ra khoảng 90.000đ là có thể mua được 1 chiếc rồi. 

Tuy nhiên thì "đắt sắt ra miếng" thôi, các cậu cứ dùng thử đi thì biết. Chứ mấy loại chảo mua ngoài chợ không sánh được đâu, chưa kể nếu chia giá theo tuổi thọ của chảo thì hoàn toàn không đắt tẹo nào.

Đối với đứa lười như tớ thì chảo chống dính rất tiện lợi, nấu ăn nhanh mà không sợ bị cháy xém, không sợ tốn dầu dễ béo phì và vệ sinh rất dễ dàng.

Chảo chống dính Lock&Lock có 1 nhược điểm duy nhất đó là không dùng được cho bếp từ thôi các cậu ạ. Nếu các cậu muốn mua chảo dùng cho bếp từ thì có thể xem ở đây.

Nói dài vậy thôi, tóm lại là chảo chống dính Lock&Lock này đang được giảm giá đấy các cậu, cơ hội cho các cậu đổi chảo mới đến rồi. Chúc các cậu có bữa ăn ngon.

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang