Chỉ 30k có ngay 1 đá khô maxxcool 500ml (Dùng được cho quạt điều hòa)
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
screenshot-4-4

Chỉ 30k có ngay 1 đá khô maxxcool 500ml (Dùng được cho quạt điều hòa)

Miễn phí
  • Cập nhật 22.06.2021
  • Ngày đăng 22.06.2021

Đá Gel Maxxcold mang lại nhiều tiện ích cho người dùng:

- Hộp Gel Maxxcold 500ml, kích thước  125x195x25mm

🌇🔥 HÈ NÓNG – Thiếu gì thì thiếu, không thể thiếu đá khô MAXX COLD ❄️

Bước chân vào các siêu thị điện máy những ngày này, điều đầu tiên mà người tiêu dùng cảm nhận được là một luồng gió mát mang theo hơi ẩm thổi thẳng vào người bởi cửa ra vào là vị trí của các gian hàng bán quạt điều hòa, một sản phẩm đắt hàng và hút khách trong những ngày tiết trời nắng nóng.

Quạt điều hòa là thiết bị làm mát không khí, hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi của nước, thông qua việc sử dụng tấm làm mát (Cooling Pad). Khi hoạt động, nước được hệ thống bơm tuần hoàn đưa lên tấm làm mát, nơi sẽ diễn ra quá trình bay hơi. Trong khi đó, quạt sẽ hút gió nóng từ bên ngoài, đi qua các tấm làm mát này, chuyển thành luồng khí lạnh mang theo hơi nước thổi ra ngoài. Quá trình này khiến không khí được hạ nhiệt nhanh chóng, luồng gió thổi ra có mang theo hơi ẩm, khiến người dùng thoải mái dễ chịu.

Một số loại quạt có thêm bộ phận để đá khô dạng Gel ( đá khô có thể tái sử dụng nhiều lần). Người dùng có thể để khay đá khô vào tủ lạnh sau đó đem ra sử dụng khi cần, có tác dụng tăng cường hiệu quả làm mát đáng kể.

Tùy thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh (Độ ẩm, nhiệt độ…) quạt điều hòa có thể làm giảm nhiệt độ môi trường từ 5ºC đến 15ºC (trong điều kiện tiêu chuẩn: độ ẩm từ 30-40% - nhiệt độ trên 42 độ, phòng thoáng...).

Tuy nhiên, trong mọi điều kiện quạt điều hòa chỉ có thể giảm nhiệt độ phòng xuống thấp nhất về 27 độ C (đây là mức nhiệt độ tiêu chuẩn, dễ chịu với sinh hoạt của con người).

Thông thường mỗi quạt điều hòa khách hàng sẽ được tặng 2 hộp đá khô kèm theo, như thế khách hàng sẽ không có đủ đá khô để luân phiên sử dụng liên tục vì thời gian để cấp đông mỗi hộp đã khô trước khi sử dụng là 12h.

Chúng tôi nhà sản xuất và phân phối đá khô chuyên nghiệp tại Việt Nam đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đá khô hộp nhựa MAXX COLD 500g chuyên dụng cho quạt điều hòa với các ưu điểm vượt trội:

👉 Hộp nhựa HDPE dầy dặn có thể tái sử dụng nhiều lần, an toàn với người sử dụng

👉 Kích thước hộp : 14 R x 17 D x 3 C cm phù hợp với khoang đá khô của quạt

👉 Chiều cao hộp mỏng cho thời gian cấp đông nhanh chóng

👉 Thời gian giữ đông lâu do sử dụng hợp chất chuyển pha nhiệt chuyên dụng từ USA

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang