Chỉ 570k có ngay Mô hình nhà DIY Doll House Nhà gỗ Time Apartment Kèm Đèn LED
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
screenshot-21

Chỉ 570k có ngay Mô hình nhà DIY Doll House Nhà gỗ Time Apartment Kèm Đèn LED

570.000đ
699.000đ
-18%
  • Cập nhật 08.11.2021
  • Ngày đăng 08.11.2021

Mô hình nhà DIY Doll House Nhà gỗ Time Apartment Kèm Đèn LED siêu hot sẽ được mở bán giá chỉ 570k tại Tiki từ ngày 12.11. Số lượng deal có hạn chỉ 20 sản phẩm được bán với giá này nên bạn nào lỡ mê em nó thì canh để mua luôn và ngay nha!

Mô Tả Sản Phẩm

Mô hình Bao gồm: Hộp Pin có công tắc + Đèn Led + MICA + Nguyên liệu Lắp ráp + Sách Hướng dẫn. Chất liệu : Gỗ / Kim loại / Vải / Giấy cắt Quà tặng : NHÍP CHUYÊN DỤNG Mã sản phẩm : A-066 Kích thước sản phẩm : 290 × 240 × 215mm Kích thước đóng gói : 320 x 280 x 80 mm Khối lượng : 1.5 Kg

Mô hình nhà DIY Doll House Nhà gỗ Time Apartment Kèm Đèn LED

Mô hình Bao gồm: Hộp Pin có công tắc + Đèn Led + MICA + Nguyên liệu Lắp ráp + Sách Hướng dẫn.
Chất liệu : Gỗ / Kim loại / Vải / Giấy cắt
Quà tặng : NHÍP CHUYÊN DỤNG
Mã sản phẩm : A-066
Kích thước sản phẩm : 290 × 240 × 215mm
Kích thước đóng gói : 320 x 280 x 80 mm
Khối lượng : 1.5 Kg

Mô hình DIY là mô hình thu bé lại những vật dụng quen thuộc. Nó tạo ra một thế giới mới, đơn giản hơn thế giới thực tế, nhưng ẩn chứa đằng sau đó là sự tinh tế khó cưỡng lại được.

Nhẹ nhàng, tinh khiết là cảm giác đầu tiên khi bạn đặt chân vào Mô hình nhà DIY Doll House Nhà gỗ Time Apartment Kèm Đèn LED. Một gian phòng đơn giản chỉ với gỗ và kính trong suốt, nhưng nó sẽ lại là nơi thích hợp cho những ai cần một nơi yên tĩnh để nhâm nhi một quyển sách. Mùi hương của nhành hoa khô sẽ dẫn lối bạn quanh khắp phòng, để rồi bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bức tranh phong cảnh tự nhiên làm thoải mái lòng người. Hoặc bạn đang muốn dán mắt vào những kiến thức hay ho thì trên và dưới bàn làm việc sẽ là những gì mà bạn cần.

Bộ mô hình lắp ráp nhà này sẽ là nơi gắn kết bạn và người thân của mình tìm đến những phút giây thư giãn, vui nhộn. Hãy cùng người thân, bạn bè của mình bắt tay vào việc tẩn mẩn từng chi tiết trong mô hình, cùng nhau sáng tạo, cùng nhau tìm những vật dụng tí hon để làm hoàn thiện mô hình. Hoàn thiện Mô hình nhà DIY Doll House Nhà gỗ Time Apartment Kèm Đèn LED cũng là cách bạn làm vun đầy những phút giây vui vẻ mà mọi người được ở bên nhau.

Mô hình DIY luôn mang kích thước nhỏ nhắn, đáng yêu, nhưng với những gì mà nó mang lại chắc chắn sẽ “khổng lồ” hơn thế rất nhiều. Bạn có thể dùng Mô hình nhà DIY Doll House Nhà gỗ Time Apartment Kèm Đèn LED làm quà tặng đặc biệt cho người thân yêu nhất của mình. Nó đặc biệt, bởi đó là món quà do chính đôi tay của bạn tạo nên, là nơi chất chứa những tâm tư của bạn gửi cho người ấy. Chắc chắn rằng sẽ không có món quà nào đặc biệt hơn món quà được làm từ lòng chân thành của mình đâu đúng không nè.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang