Chỉ 99k Lăn Khử Mùi Perspi-Rock® Natural Deodorant Roll-On With Aloe Vera Tự Nhiên 50ml
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
screenshot-2

Chỉ 99k Lăn Khử Mùi Perspi-Rock® Natural Deodorant Roll-On With Aloe Vera Tự Nhiên 50ml

99.000đ
200.000đ
-51%
  • Cập nhật 05.05.2022
  • Ngày đăng 05.05.2022

Duy nhất trên Watson Lăn Khử Mùi Perspi-Rock® Natural Deodorant Roll-On With Aloe Vera Tự Nhiên 50ml đan ưu đãi giá cực khủng từ 200k giảm còn 99k thôi nhé. Hàng chính hãng nên yên tâm 100%

 

Lăn Khử Mùi Perspi-Rock® Natural Deodorant Roll-On With Aloe Vera Tự Nhiên 50ml hoàn toàn tự nhiên, được làm từ các tinh thể Alum từ các mỏ trên khắp Châu Á. Lăn khử mùi dùng được cho cả nam và nữ, có mùi tươi mát cùng với chiết suất từ lô hội giúp bảo vệ da khỏi mùi hôi khó chịu và luôn nhẹ dịu trên da. Khuyến khích sử dụng hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

 

Perspi-Rock Natural Deodorant Roll-On With Aloe Vera

 

Thành phần chính và công dụng:
- Lăn khử mùi Natural Deodorant Roll-on được sản xuất bằng cách sử dụng potassium alum tự nhiên, đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở châu Á và là một chất khử mùi hiệu quả.
- Potassium alum là chất kháng khuẩn tự nhiên, có khả năng làm se da, kết hợp với lô hội giúp làm dịu nhẹ, giảm kích ứng cho da.
- 100% tự nhiên, được làm từ tinh thể potassium alum, còn được gọi là tinh thể “Tawas”, có nguồn gốc từ các mỏ sâu dưới đất ở Châu Á. Hoàn toàn không chứa hóa chất, không chứa Aluminium Chloride hoặc Aluminium Chlorohydrate.

 

Perspi-Rock Natural Deodorant Roll-On With Aloe Vera

 

Đối tượng sử dụng:
Lăn Khử Mùi Perspi-Rock® Natural Deodorant Roll-On With Aloe Vera Tự Nhiên 50ml thích hợp sử dụng cho nam và nữ để điều trị mồ hôi và mùi từ nhẹ đến trung bình.

Hướng dẫn sử dụng:
Chỉ cần sử dụng 1-2 lần để duy trì hiệu quả ngăn mồ hôi và mùi trong cả tuần, trong một vài trường hợp có thể sử dụng thường xuyên hơn. Sử dụng sản phẩm vào buổi tối trước khi đi ngủ trên làn da khô và sạch.

 

Xuất xứ

Anh Quốc

Thành phần

Aqua, Potassium Alum, Guar Gum, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Glycerin…

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang