11°

Chỉ với 1,1 triệu, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bay lượn trên không trung!

0
26 Tháng Chín 2016 lúc 2:05 sáng
Giá: 1.100.000đ

Dù lượn là môn thể thao chuyên nghiệp cần có sự đầu tư và tập trung cao độ trong việc học tập và tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức và ý thức để kiểm soát các yếu tố an toàn cho mỗi chuyến bay. Ước mơ được bay trên bầu trời những tưởng cũng trở nên khó khăn. Nhưng nay, với dịch vụ hướng dẫn và cho bay thoải mái, khá nhiều bạn trẻ đã thỏa được niềm mong ước.

Chỉ với 1,1 triệu, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bay lượn trên không trung!

chi-voi-11-trieu-ban-se-duoc-trai-nghiem-cam-giac-bay-luon-tren-khong-trung

Ôi nhìn mấy bạn được đi rồi mà mình gato ghê gớm. Cái cảm giác bay lượn trên không, thật là đã làm sao. Tuy nhiên, chống chỉ định với mấy bạn sợ độ cao nhé, lên cao nhức chân trật rút không ai chịu trách nhiệm đâu.

chi-voi-11-trieu-ban-se-duoc-trai-nghiem-cam-giac-bay-luon-tren-khong-trung

Hiện Adayroi! đang là đơn vị trung gian giới thiệu và bảo đảm deal này, do đó mọi ngừoi hoàn toàn có thể an tâm. Giá bán của một gói bay lượn là 1,1 triệu( nhớ lấy mã giảm giá Adayroi ở đây để mua deal này với giá rẻ nhất nhé). Bạn sẽ được bay từ 10 đến 30 phút hoặc thoải mái hơn tùy theo thể trạng của chính bạn.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!