Chỉ với 13k sở hữu ngay bộ 2 dụng cụ nâng mũi làm đẹp siêu xinh
dung-cu-nang-mui-lam-dep-03

Chỉ với 13k sở hữu ngay bộ 2 dụng cụ nâng mũi làm đẹp siêu xinh

13.000đ
  • Cập nhật 31.08.2017
  • Ngày đăng 31.08.2017

Có bạn nào cảm thấy không tự tin về sống mũi của mình chưa đủ cao không? Hay trong nhóm mình có bạn nào muốn sống mũi của mình cao hơn một chút không?

Sống mũi của mình thấp lắm nếu không nói thẳng ra là "mũi tẹt" ý! Mình muốn nâng sống mũi cao hơn cơ mà chẳng dám làm phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ đau và quan trọng nhất là sợ bị biến chứng và chi phí thì khá cao.

Tìm hiểu trên mạng, thấy có gian hàng trên Lazada bán dụng cụ nâng mũi làm đẹp với mức giá khá rẻ nên mình thử mua về dùng.

Khi nhận hàng thấy đúng như trong hình ảnh thì cũng khá hài lòng rồi. Sản phẩm có kích thước khá nhỏ, nhẹ tương xứng với cánh mũi. Hơn nữa, phần tiếp xúc với mũi được thiết kế khá đặc biệt với các chân bám chắc chắn đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo.

Mình cũng khá yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm vì chúng được làm hoàn toàn chất liệu silicon mềm dẻo được qua xử lý công nghệ cao.

Ban đầu dùng không quen mình thấy hơi đau và khó thở. Cơ mà sau 2-3 lần thì lại thấy bình thường, không vấn đề gì.

Vì khá nhỏ và tiện lợi nên hầu như lúc nào ở nhà dù đang làm công việc gì mình cũng đeo dụng cụ này hết á. Giờ dùng đến tháng thứ hai rồi thấy hiệu quả rõ rệt luôn, sống mũi cao lên chút ít rồi! Hehe vui quá nên chia sẻ để anh, chị, em gần xa đều biết!

Nãy lên Lazada thấy có chương trình khuyến mại! Đặt mua combo 2 sản phẩm sẽ được giảm giá 59% giá chỉ còn 13.000đ thôi nhé! Bạn nào muốn đặt hàng thì hãy nhanh tay nhé click vào link này! Khuyến mại có hạn đấy!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

An Mạc Nhiên
QTV
Tác giả

Đủng rồi bạn! hehe Bạn cứ theo dõi các bài viết của mình thì còn nhiều cái hay lắm ạ! :) 

Sản phẩm dùng hiệu quả nếu bạn kiên trì dùng hàng ngày! Thử đặt một bộ về dùng đi bạn! Chỉ có 13k thôi nhé! 

img-avatar
Na My

Giờ còn có cái này nữa à? Bạn mình đi phẩu thuật nâng mũi đau lắm cơ. Dùng được thiệt hk z bạn?

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang