Chiến lược học viết tiếng Anh cho người mất căn bản học phí chỉ 90k
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
chien-luoc-hoc-viet-tieng-anh-01

Chiến lược học viết tiếng Anh cho người mất căn bản học phí chỉ 90k

90.000đ
  • Cập nhật 22.11.2017
  • Ngày đăng 05.09.2017

Có bạn nào từ vựng tiếng anh biết rất nhiều cơ mà chẳng thể viết nổi vài câu văn hoàn chỉnh không? Hoặc có bạn nào học thuộc lòng các cấu trúc ngữ pháp nhưng vẫn không biết kết nối chúng sao cho câu văn chuẩn xác, tự nhiên không? Chắc chắn là rất nhiều bạn gặp phải khó khăn này! Thậm chí có những bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian ôn luyện nhưng vẫn chẳng biết cách làm thế nào để khắc phục nó!

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết dễ dàng nếu bạn đăng ký tham gia khóa học chiến lược học viết tiếng Anh cho người mất căn bản trên Kyna nhé!

Bạn đã học hành chăm chỉ rồi đúng không? Bạn cũng rất kiên trì và có quyết tâm cải thiện kỹ năng này nữa rồi? Thế thì điều cốt lõi bây giờ là bạn cần có phương pháp học tập và một người hướng dẫn, định hướng nữa thôi! Mà những điều này khóa học chiến lược học viết tiếng Anh cho người mất căn bản trên Kyna đều có hết thậm chí là nhiều hơn nữa nhé!

Mình đã từng tham gia khóa học này và dưới sự dạy dỗ, chỉ bảo cũng như định hướng của thầy Bùi Đức Tiến - giảng viên khoa tiếng Anh tại Đại học Sư phạm TP. HCM và là ủy viên Ban Chấp Hành Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP. HCM, mình đã nhận được rất nhiều điều giá trị mà nó mang lại như:

 - Kỹ thuật luyện viết tiếng Anh thông minh, chuyên nghiệp.

- Cách lên ý tưởng cho bài viết.

- Cách xây dựng bố cục trước khi viết bài.

- Cách đưa ra luận điểm và luận cứ trong tiếng Anh.

- Văn phong viết thư tiếng Anh chuyên nghiệp.

- Thực hành luyện viết tiếng Anh cơ bản sử dụng các kỹ thuật miêu tả, kể chuyện, diễn giải...

- Khắc phục những lỗi cơ bản thường mắc phải khi học viết tiếng anh.

Vì là khóa học online nên mình có thể học bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu mình muốn. Vì vậy mà kỹ năng viết được cải thiện rất nhanh luôn á! Hơn nữa, chỉ cần đăng ký 1 lần thôi, bạn đã sở hữu 1 khóa học vô thời hạn đấy!

Do đó, để bảo mình tìm những điểm hạn chế mình không làm được! À chắc là về học phí quá! Học phí siêu rẻ quá, chỉ 400k nên mình còn nghĩ là học không hiệu quả cơ. Ấy thế mà đăng ký bừa rồi lại nhận được những điều giá trị không tưởng!

Nay nhân dịp 2-9 vừa qua, Kyna còn ưu đãi học phí khóa học đó rẻ hơn ý chứ! Gía chỉ có 90k thôi này! Rẻ thế thì thôi các bạn cứ đăng ký đi! Chắc chắn khả năng viết của bạn sẽ được cải thiện không ít thì nhiều đấy! Link đăng ký TẠI ĐÂY nhé!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang