Chính sách bảo hành ở Adayroi như thế nào? Có tốt không?

22.01.2021 - 16:43

Để giúp các bạn hiểu hơn về Adayroi cũng như có quyết định nên mua sắm tại trang web nào. Hôm nay Chanh tươi sẽ tổng lại những lưu ý cần biết về chính sách bảo hành ở Adayroi. Chúng tôi sẽ chỉ rõ những điểm nào cần lưu ý để tránh được những phát sinh không cần thiết trong quá trình mua hàng trên trang Adayroi.com. Gửi liên hệ, hỗ trợ, phản nàn về chất lượng của Adayroi tại đây Mặc dù họ là đơn vị uy tín và khá nhiều khuyến mại adayroi tốt,nhưng những gì thuộc về quyền lợi của người mua hàng ta cũng nên nắm rõ một chút. Chính sách bảo hành ở Adayroi như thế nào. Có tốt không

I. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH Ở ADAYROI:

1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí ở Adayroi nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

 • Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
 • Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.
 • Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn.
 • Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: mã sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử).
 • Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

=> Nếu bạn có đầy đủ các điều kiện trên thì sản phẩm bạn mua sẽ được bảo hành miễn phí, trong đó cái phiếu bảo hành là cần chú ý nhất vì rất nhiều người chủ quan là hay làm mất nó Chính sách bảo hành ở Adayroi như thế nào. Có tốt không-1

Hình ảnh: Phiếu bảo hành sản phẩm của hãng Media

2. Những trường hợp không được bảo hành ở Adayroi hoặc phát sinh phí bảo hành:

 • Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
 • Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở mục 1.
 • Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.
 • Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà sản xuất.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất.
 • Với trường hợp phát sinh phí bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng của ADAYROI sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành.

Để đảm bảo không bị mất phí khi gửi hàng đi bảo hành các bạn nên tuân thủ theo đúng những quy định của Adayroi. Vì nó hợp lý nên các bạn không nên tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm nếu vẫn còn muốn gửi đi bảo hành nhé

II. THỜI HẠN BẢO HÀNH Ở ADAYROI:

 • Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành.
 • Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

Lưu ý: Với sản phẩm như điện thoại, máy tính, tủ lạnh, điều hòa sau khi mua về dùng thử k thấy lỗi các bạn nên kích hoạt bảo hành luôn để đảm bảo nhé. Vì quá thời hạn là cũng không đnăg ký được đâu lúc đó bạn sẽ là người thiệt thòi đó.

III. TRUNG TÂM BẢO HÀNH CỦA ADAYROI NẰM Ở ĐÂU?

Với các sản phẩm chính hãng được Adayroi phân phối thì khi gặp vấn đề các bạn cứ mang thẳng đến trung tâm bảo hành nào gần với mình nhất để sửa. Để tìm thông tin trung tâm bảo hành bạn có thể lê google để search hoặc xem lại trong phiếu bảo hành được gửi kèm cùng sản phẩm. Nếu trong trường hợp mà bạn liên hệ đến các trung tâm bảo hành đó mà họ không giải quyết thì bạn nên nhờ Adayroi can thiệp cho là ổn nhất. Vì họ là đối tác lớn nên lời nói sẽ có trọng lượng hơn mình( Tuy nhiên sẽ rất hiếm khi bạn cần dùng tới cách này).

 •  Địa điểm bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Bảo hành của Nhà cung cấp/Nhà Phân phối theo thông tin trong phiếu bảo hành.
 • Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng ADAYROI sẽ hỗ trợ hướng dẫn Quý khách hàng phương thức đến các trung tâm bảo hành bên ngoài của Nhà sản xuất, Nhà phân phối tham gia vào hệ thống bảo hành sản phẩm dịch vụ ADAYROI. Mọi thông tin của Nhà cung cấp thành viên được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.
 • Nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ Trung tâm Bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của ADAYROI theo địa chỉ mail [email protected] hoặc số hotline 1900 1901 để được hỗ trợ.

IV. THỜI GIAN BẢO HÀNH Ở ADAYROI:

Trong mọi trường hợp, thời gian thực hiện bảo hành sản phẩm phụ thuộc vào chính sách và/hoặc mức độ sẵn có của thiết bị/sản phẩm thay thế của Trung Tâm Bảo Hành và sẽ được thông báo cụ thể cho Quý khách vào thời điểm Trung Tâm Bảo Hành nhận sản phẩm để bảo hành trong trường hợp quý khách tự đem sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành; hoặc ngay khi ADAYROI nhận được thông báo về thời gian bảo hành trong trường hợp quý khách thực hiện bảo hành sản phẩm qua ADAYROI. Trong mọi trường hợp, ADAYROI không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, mất mát nào xảy ra nếu Quý khách không thực hiện theo hướng dẫn tại Chính sách bảo hành này.

V. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BẢO HÀNH TẠI ADAYROI

1/ Làm thế nào để kiểm tra được thông tin bảo hành của sản phẩm Quý khách có thể kiểm tra Phiếu bảo hành sản phẩm được đóng gói bên trong sản phẩm. Hoặc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1901 để được hỗ trợ tư vấn. 2/ Làm thế nào khi sản phẩm của tôi cần được bảo hành Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với địa chỉ bảo hành gần nhất in trên Phiếu bảo hành hoặc liên hệ tổng đài 1900 1901 để được hỗ trợ tư vấn. 3/ Sản phẩm trên Adayroi được bảo hành như thế nào Nhà Cung Cấp sản phẩm sẽ bảo hành sản phẩm cho Quý khách với những căn cứ như sau:

 • - Phiếu bảo hành chính hãng.
 • - Phiếu mua hàng của Adayroi.
 • - Tem dán trên sản phẩm.

4/ Sản phẩm của tôi còn trong thời hạn bảo hành vậy tôi có phải trả phí sửa chữa cho sản phẩm hay không? Chi phí này sẽ phụ thuộc vào chính sách bảo hành của nhà Nhà cung cấp. Sản phẩm của Adayroi là sản phẩm chính hãng do đó sẽ bảo hành sản phẩm theo quy định của Nhà sản xuất. Adayroi khuyến khích Quý khách liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành chính hãng để được hỗ trợ tốt nhất. 5/ Khi sản phẩm hết thời gian bảo hành tôi có phải trả phí sửa chữa không Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành Quý khách sẽ chịu chi phí bảo hành (tùy thuộc vào chính sách bảo hành của Nhà sản xuất). Lần sau trước khi bạn mua hàng ở Adayroi thì cần check qua trang mã giảm giá Adayroi. Trên Adayroi rất hay có các mã giảm giá đỉnh từ 10% đến 150k nên bọn mình hay cập nhật thông tin trên đó. Và nếu bạn có thắc mắc gì về bảo hành ở Adayroi thì có thể comment và đóng góp bên dưới để bọn mình cập nhật nhé. Bài viết trên Chanh Tươi sử dụng hình ảnh và nội dung:

 • Chính sách bảo hành tại Adayroi
 • Hướng dẫn bảo hành tại Adayroi

Được viết bởi

Tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc Dân. Hiện tôi đang làm nhân viên văn phòng và làm mẹ của 2 bạn nhỏ. Tôi đam mê chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân về sức khỏe sắc đẹp, nuôi dạy con và cả mua sắm online. Với phương châm "CHO ĐI LÀ CÒN MÃI" hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ hữu ích cho các bạn!
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!