Chợ phiên The Blue Market giảm giá 70% hàng loạt SP chỉ 10k
Cho-phien-The-Blue-Market-giam-gia-70-hang-loat-SP-chi-10k

Chợ phiên The Blue Market giảm giá 70% hàng loạt SP chỉ 10k

Miễn phí
  • Cập nhật 09.10.2015
  • Ngày đăng 09.10.2015
Phiên chợ  The Blue Market tại TTM Blue Square, 91 Phạm Văn Hai sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần 10 và 11 tháng 10 với sự góp mặt của hàng loạt các sản phẩm thời trang độc đáo giảm giá cực lớn lên đến 70% đó nha.
Cho-phien-The-Blue-Market-giam-gia-70-hang-loat-SP-chi-10k
The Blue Market quy tụ hơn 60 shop thời trang online, bán đủ các loại mặt hàng từ quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón đến phụ kiện thời trang, quà tặng handmade độc đáo. Đặc biệt là chỉ cần đến phiên chợ vào các khung giờ vàng , bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ giải trí như vẽ henna, bói bài tarot, bói bài tây, vẽ chibi, vẽ nail luôn á, thích chưa ??
Cho-phien-The-Blue-Market-giam-gia-70-hang-loat-SP-chi-10k-1 Mua sắm ăn chơi đã đời xong thì với hóa đơn mua sắm từ 300k và 500k, các bạn đừng quên đổi ngay quà tặng đặc biệt từ phiên chợ. Quà tặng là gì sẽ được bật mí ngay lúc bạn đổi quà nha, rất hấp dẫn đó!
Cho-phien-The-Blue-Market-giam-gia-70-hang-loat-SP-chi-10k-2
Bạn đừng quên rủ rê bạn bè cùng đến phiên chợ The Blue Market các dịp cuối tuần nhé, vào cửa  tự do và miễn phí nhé. Vừa là điểm đến xả stress cuối tuần, vừa có cơ hội mua sắm với giá rẻ ngại gì không đi phải không nào :)
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang