Đồ chơi ô tô biến hình cảnh sát giảm giá 46% chỉ 119.000đ
do-choi-oto-bien-hinh

Đồ chơi ô tô biến hình cảnh sát giảm giá 46% chỉ 119.000đ

119.000đ

Khuyến mãi đã kết thúc

  • Cập nhật lần cuối 15.11.2017
  • Ngày đăng 23.01.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: Thúy Nguyễn 15.11.2017

Tết đến đi sắm đồ các mẹ có tranh thủ sắm thêm vài món đồ chơi coi như quà năm mới cho con không, em thì nhà điều kiện bình thường nhưng thích sắm đồ chơi cho con lắm, hihi, tại vì bé đi học ngoan nên em thưởng và khuyến khích con hơn. Mấy ông nhõi con thường thích siêu nhân với ô tô, cảnh sát, nên em có hứa là cuối năm nếu được cô khen thì sẽ mua cho bé cái ô tô biến hình cảnh sát, nghe nó dạ dạ vâng vâng là thích lắm.

Thực ra là em mua rồi, hôm trước trên Lazada có link khuyến mại món đồ này những 46% lận, chỉ còn 119 000đ nên em order cùng bộ quà tết với mấy đồ gia dụng, hihi. Tối qua mới đem ra cho thì nghịch cả buổi tối quên cả đi ngủ ấy.

- Từ chiếc ô tô cảnh sát mà biến hình được thành con rô bốt khổng lồ, mấy thằng cu con chắc chắn sẽ thích mê cái trò này, nó nghịch cả tối chỉ có tháo thành ô tô rồi lại chuyển sang người máy mà không chán.

- Chất liệu nhựa an toàn tuyệt đối với bé, chất liệu nhựa dẻo bền.

- Kích thích sự sáng tạo của bé, sự tò mò và ham khám phá sẽ giúp con cách để biến hình chiếc ô tô này.

- Giải trí cho con sau những giờ học căng thẳng, thay vì con cứ suốt ngày đòi nghịch Ipad hay xem phim thì hãy đem con trở về tuổi thơ đúng nghĩa với những món đồ chơi này. Còn rất nhiều đồ chơi cho bé trai, bé gái các mẹ tha hồ lựa chọn ạ, 100% sản phẩm đều khuyến mại, giảm giá toàn 4050% em cứ muốn hốt hết về nhà cho con thôi, hihi. Các ông bố bà mẹ tâm lý vào link này rồi chọn cho con sản phẩm mà con yêu thích coi như món quà đầu năm cho con đi ạ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thêm 14 miếng khi mua combo 2 gói bỉm quần Huggies XXL56 giá chỉ 505k tại đây nhé - link
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang