Địa chỉ mua cà chua sạch 2000đ/1kg giúp đỡ bà con Bắc Giang tại Hà Nội
4

Địa chỉ mua cà chua sạch 2000đ/1kg giúp đỡ bà con Bắc Giang tại Hà Nội

Miễn phí
 • Cập nhật 15.11.2017
 • Ngày đăng 23.02.2017

Update ngày 21/02/2017: Số lượng cà chua, tỏi, hành, cà rốt vẫn đang trong vụ thu hoạch nên sản lượng còn rất nhiều. Dù đã được mọi người hết sức đón nhận và ủng hộ nhưng số lượng cà chua vẫn chưa hề giảm. Hàng vẫn cứ đều đều được gửi lên với niềm tin sẽ bán được. Tuy nhiên do thời tiết nóng 2 ngày qua hơn 1 tấn nông sản đã phải vứt bỏ do hỏng....:(. Vì thế một lần nữa #chanhtuoi hy vọng mọi người mỗi người một chút sức cùng nhau chia sẻ kêu gọi bạn bè, người thân cùng nhau giải cứu nốt số nông sản này cho bà con. Giá các mặt hàng hiện tại như sau:

 • Cà chua : giá 5.000đ
 • Cà chua bi: giá 10.000đ
 • Tỏi: giá 40.000đ
 • Ớt: giá 60.000đ
 • Cà tím: giá 6.000đ
 • Cà bát: giá 6.000đ
 • Hành khô: giá 30.000đ
 • Cà rốt: giá 12.000đ
 • Táo lê: giá 20.000đ
 • Su hào, bắp cải giá theo ngày

Địa chỉ mua cà chua ủng hộ cà chua giá 2000đ/1kg tại Hà Nội

Cách 1: Nếu bạn nào muốn mua lẻ thì có thể liên hệ với bạn Minh Trang. Bạn ý nhận gom đơn và chuyển cả tấn xuống Hà Nội để bán giúp người nông dân.

Giá bạn ý bán là 5000đ/1kg cà chua cũng rất hợp lý

Điện thoại liên hệ: 0903.288.382

Địa chỉ: Số nhà 53 Vương Thừa Vũ, Hà Nội( bạn nào ở gần đến lấy trực tiếp ở xa thì liên hệ bạn ý thuê ship nhé)

Cách 2: Nhà buôn nào hoặc các chị em trong cùng 1 cơ quan, khu vực...có thể chung nhau đặt cô Xuân 50kg cô sẽ chuyển lên bến xe khách Mỹ Đình cho mọi người ra lấy và tự chia nhau( giá cà chua tại ruộng 3000đ/1kg+ phí xe khách 40k) Tính ra chỉ 4000đ/1kg.

Điện Thoại để đặt cà chua: 0969.010.356

Ruộng cà chua chín đỏ tại Bắc Giang

Cách 3: Với các bạn ở Bắc giang có thể đến địa chỉ nhà bạn Tú mua cà chua nhé. Bạn ý cũng đứng ra bán cho mượn địa điểm để bán hộ cà chua giúp bà con

Điện thoại: 096.871.1999

Địa chỉ: Thanh Tú Bakery- 94 Nguyễn Du- P. Hoàng Văn Thụ- Bắc Giang

Cà chua tại nhà bạn Tú Bắc Giang 

Cách 4: Với các bạn ở khu vực phía Bắc Hà Nội có thể ghé qua cửa hàng thực phẩm an toàn Candy Giang tòa nhà E3 sảnh b, chung cư Ecohome 1. Đông Ngạc Từ liêm, Hà Nội để mua ủng hộ.

Điện thoại đặt hàng: 0934.258.786

Update ngày 17/02/2016: 3.5 tấn nông sản như cà chua, hành, tỏi, su hào, bắp cải đã có mặt tại đầu cầu Hà Nội để bán giúp người nông dân.

Hôm nay mọi người có thể tiếp tục qua để mua ủng hộ nhé. Giá các mặt hàng đang được bán với mức như sau ( đã tính tiền vận chuyển):

Hình ảnh nông sản được bán tại đầu cầu Hà Nội sáng nay

Update ngày 16/02/2016: Một miếng khi đói không bằng 1 gói khi no đúng là sức mạnh tương trợ của người Việt ta rất lớn. Riêng trong ngày 15/02 các đầu cầu bán cà chua đều hết sạch trơn. 3 -5 tấn cà cùng các nông sản khác đều được mọi người chia nhau mua hết chỉ trong chưa đến 1 ngày.

Nhiều người còn nói vui với chúng tôi rằng" Hôm nay cả Hà Nội ăn cà chua". Quả thực đây là niềm vui rất lớn đối với không chỉ bà con nông dân mà còn với cả cộng đồng Chanh Tươi nữa. Đêm nay ngày 16.02 các đầu cầu bán lại tiếp tục chở thêm 3.5 tấn cà chua cùng các loại tỏi, hành, cà chua bi, cà tím.... lên Hà Nội bán giúp bà con.

Sáng ngày 17.02 hàng sẽ có mặt ở Hà Nội. Vì thế mọi người tiếp tục chia sẻ thông tin này và đến mua ủng hộ bà con nông dân nữa nhé.

Update ngày 15/02/2016: Sau 3 ngày chia sẻ #chanhtuoi thật sự vui mừng khi biết tin 15 tấn cà chua đã đến được tay mọi người. Như vậy là đã tạm thời giải quyết xong số cà chua chín rộ trên cây và cũng như bớt được một nỗi lo cho người nông dân.

Cà chua bi ăn sống rất tốt

Tuy nhiên theo Cô Xuân- hội trưởng hội chữ thập đỏ tại xã An Hà - Lạng Giang Bắc Giang chia sẻ qua 3 ngày cùng với các chị em đi hái cà thì 1 ngày vặt cả tạ cà không được 200k (trong khi đang mùa cấy 1 ngày công nhẹ nhàng cũng được 200k).

Không chỉ vặt còn gánh lên đường đóng túi....cà chua rẻ mà vẫn phải nâng niu để đảm bảo đến tay các bạn cà vẫn ngon nhất. Đó là còn chưa kể phải chuyển cà ra nơi có xe ô tô, 1 giờ đêm có xe các chị cũng vẫn hết mình khuân hết 2.2 tấn cà. Bao nỗi truân chuyên vất vả, bao sự mệt mỏi khi gần sáng mới được trở về nhà. Chỉ cần các đầu cầu báo thêm số lượng và lời khen cà chua thì đã là một động lực lớn để các chị tiếp tục cố gắng rồi.

Hành khô mua về phi ăn đảm bảo luôn mà rẻ nhá

Năm nay không chỉ có cà chua mà còn rất nhiều nông sản khác bị mất giá. Nơi thì quá nhiều giá rẻ phải dặn lòng bỏ đi hoặc chặt cho gia cầm gia súc ăn. Chính vì vậy người nông dân lại nhờ Cô Xuân giúp đỡ chia sẻ bán giúp các mặt hàng như sau: 1.Cà chua chín to 3.000đ( tăng giá thêm 1000đ) 2. Cà chua bi 7.000đ 3.Cà pháo 3.000đ 4. Cà tím 1.500đ 5. Cà bát to 2.000đ 6. Tỏi 25.000đ 7. Ớt 35.000đ 8. Cà Rốt 8.000đ

Cà chua làm món gì ăn cũng đẹp da, tốt cho sức khỏe. Nếu mua với số lượng các chị em có thể tính đến xay sinh tố nếu còn dư nè.

Xem thêm các mẫu máy xay sinh tố chỉ từ 199k bán chạy nhất tháng này.

Giá trên chưa bao gồm cước vận chuyển. Ở Hà Nội vẫn như cách cũ các bạn có thể gom đơn đặt chung để cô Xuân chuyển giúp ra bến xe Mỹ Đình, Gia Lâm. Hoặc có thể qua nhà bạn Minh Trang số nhà 53 Vương Thừa Vũ Ngã Tư Sở Đầu cầu tiêu thụ cho bà con ở Hà Nội để mua lẻ.

Cà rốt ta sạch tươi ngon giá 8.000đ

Xem thêm: Kinh nghiệm bảo quản và cách chế biến các món ăn ngon từ cà chua

Một năm chứng kiến nhiều nỗi buồn với người làm nông, nào thì gừng, rồi hoa ly, cả yến su hào, bắp cải chưa mua nổi bát phở,đến giá thịt lợn chưa bằng 1 kg khoai tây.....Giờ lại là cà chua sạch chín đỏ rọi trên cây không ai thèm mua.

Thương lái thì ép giá bà con với giá bán rẻ mạt 1000đ đến 1.500đ 1 cân. Bà con làm vẫn lam lũ có câu lấy công làm lãi nhưng với giá 1000đ đến 2000đ thì quả thực giống vốn chả đủ lấy đâu ra lãi nữa :((

Cà chua chín đỏ ruộng nhưng thương lái ép giá không mua

Gần 3 tháng bỏ công bỏ sức ra làm mà đến ngày hái quả giá cà chua lại rớt thảm hại đến vậy. Rất nhiều bà con đã buông xuôi bỏ mặc cho cả vài sào cà chua để nó chín rụng gốc. Trước cảnh này cô Nguyễn Kim Xuân hội trưởng hội chữ thập đỏ tại xã An Hà - Lạng Giang Bắc Giang không đành lòng nên kêu gọi mọi người mua ủng hộ giúp bà con nơi đây và chị sẽ đứng ra làm cầu nối thu mua và vận chuyển giúp với giá cà chua tại ruộng 2k/kg thôi ạ.

Cô Xuân tại ruộng cà chua của bà con Bắc Giang

Cũng có một vài cá nhân tại Hà Nội đứng ra làm cầu nối để thu gom giúp người dân Bắc Giang. Tuy nhiên sức người có hạn mà cà chua lại đang chín rộ còn cả chục tấn tại 1 xã ạ. Vì thế rất mong các bạn có thể chia sẻ kêu gọi bạn bè người thân cùng nhau góp 1 chút sức chung tay giúp đỡ giải cứu cà chua cho bà con.

Cà chua sạch được mọi người vô tư ăn tại ruộng

Nói là giải cứu giúp nhưng bản thân mình là con nhà nông cũng đã từng trồng cà chua nên mình biết với giá này họ lỗ nhiều lắm. Suốt 3 tháng ròng chăm sóc giờ bán mức giá 2000đ này họ chỉ mong vớt vát được thêm chút nào thì vớt thôi. Chứ nhà nào mà trồng nhiều thì cũng coi là làm mấy năm không công nữa mới lại.......

Từng thùng cà chua chín đỏ hái về chờ người mua

Cà chua 2000đ/ 1kg thì hẳn sẽ chẳng có bà con nào có tâm trí phun thuốc sâu nữa đâu ạ. Nên cà chua đảm bảo sạch và an toàn các bạn nhé. Có thể mua về làm tương cà chua, sinh tố, ăn sống, nấu sốt, làm đẹp hay cho các bé ăn dăm đều ok cả nhé. Vừa rẻ vừa an toàn lại còn làm được 1 việc tốt giúp đỡ bà con nữa. Vậy tại sao chúng ta lại từ chối các bạn nhỉ.

Tham khảo các sản phẩm nồi áp suất chỉ từ 740.000đ đang được quan tâm.

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Nguyen Lam

không biết là bà con trồng cà chua ở đâu mà nhiều thế này nhỉ? Nhiều người ở Bắc Giang có khi còn không biết, nói chi đến mấy ông cán bộ. Buồn lắm :(((

img-avatar
Kiho

thiết nghĩ mấy ông cán bộ thuộc Sở và Bộ Nông nghiệp & PTNT nên mua VÀI CHỤC KG về chia nhau ăn!

img-avatar
Thu Thảo
QTV
Tác giả

Nhiều bạn không chịu bỏ ra mấy phút đọc bài viết cứ thấy tiêu đề là phi đến rồi quy chụp là lừa đảo các kiểu :(

img-avatar
Tú Cao
QTV

Chỉ khoảng 3 ngày mà tiêu thụ được hơn 15 tấn cà chua. Nếu mà chúng ta sử dụng thêm thì sẽ kích thích các nhà buôn bán họ nhập, thì cà chua sẽ mau chóng được tiêu thụ hơn. Nhà mình nông nghiệp vẫn nhiều mà đời sống vẫn khổ.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang