[CLOUD VPS] 60 Ngày sử dụng VPS Google (Tiết kiệm 300 USD)
coupon-500-usd

[CLOUD VPS] 60 Ngày sử dụng VPS Google (Tiết kiệm 300 USD)

Miễn phí
 • Cập nhật 12.10.2017
 • Ngày đăng 11.05.2016

Google đang cho sử dụng dịch vụ Cloud VPS của họ trong 02 tháng miễn phí, điều kiện duy nhất bạn cần là có 1 thẻ Visa (Và bạn trả 1 USD) để xác nhận thẻ với Google. Bạn có thể tùy chọn nền tảng VPS sử dụng Linux (debian, centos..) hay Windows Server.... (Cấu hình Server cực mạnh cho phép bạn chọn 8GB Ram, 13GB RAM hay 30 GB Ram...)

Update 11/5/2016: Google tiếp tục chương trình tặng $300 USD sử dụng trong 60 ngày. - Đăng ký tại đây Bạn Cher (Cộng đồng iSocial) đóng góp thêm là: Google không chấp nhận thẻ Visa Prepaid và Virtual Credit Card của tất cả các ngân hàng.  

Các bạn hết sức chú ý: Hết thời gian 2 tháng là phải vào XÓA toàn bộ server, tài nguyên đã sử dụng. Thậm chí là cả Visa nữa, tốt nhất là dùng Gmail kém quan trọng để làm. Bởi như lần trước nhiều bạn quên không tắt lại bị nó đòi tiền.

Update: 2/4/2015: Một số bạn tạo quá nhiều, sẽ dẫn tới việc hết số tiền khuyến mãi rất nhanh. Sau đó Google sẽ ghi nợ vào tài khoản của bạn, nếu bạn không thanh toán thì Gmail của bạn sẽ bị khóa. (Các bạn hết sức lưu ý khi tạo, và nên dùng gmail không quan trọng để trải nghiệm)

Update: 23/12
Tú Cao bạn có thể nhận thêm $500 USD  vào tài khoản để sử dụng với mã Coupon: gdg-in Một số mã Coupon dự phòng: start-in , jug-orgGoogle Cloud Platform

Google Cloud Platform

Để nhận Coupon, bạn nhấn vào đây, click tiếp vào Apply Now (hoàn thiện form và nhận) - Không cần thẻ Visa.

Đăng ký miễn phí Cloud VPS của Google trong 60 ngày.

Đăng ký: https://cloud.google.com (bạn chọn Bản dùng thử miễn phí) (Xem thêm hướng dẫn tại đây) Đây thực sự là một cơ hội rất tốt để bạn học tập cũng như trải nghiệm về Cloud VPS Google, Server bạn được tùy chọn đặt ở US,ASIA hay Europe (Chanh thấy có 6 cụm máy chủ để bạn chọn).

Nếu bạn nào ở Việt Nam thì nên chọn cụm máy chủ ở Asia thì sẽ nhanh hơn, hơn nữa các bạn chú ý nếu muốn bảo mật thì tạo thêm Key (áp dụng cho linux). Đây là cấu hình Server Chanh đăng ký thành công. (RAM 13GB, Windows Server 2008 R2)

Free Cloud VPS Google

Free Cloud VPS Google

Lưu ý:

 • Cần có thẻ VISA (Có tối thiểu 21k)
 • Có thể chọn vị trí tại Việt Nam
 • Một thẻ có thể đăng ký nhiều lần.
 • Chữa rõ thời gian hết hạn
 • Xem bảng giá tại đây
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV
Tác giả
Nam:đăng ký nhiều tài khoản vps trên 1 địa chỉ IP có sao ko ad ơi ?
Đăng ký được bạn nhé.
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Hoàng Hai:Mình đã xóa Project VPS và Disable Bill nhưng không hiểu sao vẫn có thể remote VPS được.Như vậy thì có vấn đề gì k nhỉ?Và mục Billing/History/Ballance: -9.75$Phần Billing/Credit/Amount Remaining vẫn còn 183$, ngày 8/3/2015 hết hạn.Sau khi mình Disable Billing thì phần History k hiển thị gì nữa, mà vẫn sd VPS đc.Có ai tư vấn giúp mình với, sắp hết hạn TK Free rồi, k biết kẻo trừ hết VISA thì nguy!
Chào bạn, bạn cứ xóa Bill của nó đi làm được. Vào cái danh sách các VPS, bạn destroy cái VPS đi. Mình cũng đã xóa vì của mình hết hạn nên cũng không mất xu nào cả.
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
nguyen cuong:Giờ làm sao để xóa phần thanh toán xóa cái thẻ visa nhỉ
Vào phần billing xóa thông tin thanh toán đi, sau đó vào phần Engine (Chỗ mà bạn tạo VPS ra) sau đó chọn drop là xong. Chắc chắn ko mất tiền khi quá hạn nữa bạn nhé.
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả

Trời ơi, bạn hay dữ nhé ;)). Họ giới hạn thời gian là trong 3 tháng phải tiêu xài hết nhé :D. Thế nên tranh thủ trải nghiệm nhé. Có thể dùng 1 visa đăng ký cho 2 tài khoản, đã thử và thành công.

Vinh: 800$ thì.dc 2 tháng gói 13 gb RAM!Vậy nếu mình chọn gói nhỏ hơn thì có dc.lâu hơn ko? :D
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
duyhen: Mình mua thẻ ACB ok nhé. Nhưng Remote không được, không biết do bản win rút gọn mình đang xài không nửa.Ah cái copun 500$ mua rồi thì add được không? add vào vẫn dùng trong 60 ngày thôi ah Tú

Sài được nhé.

Nam:CÁi này bao h hết hạn đăng ký nhỉ?

Hiện không rõ bạn nhé, bạn nào đăng ký ko được thì báo để anh Chanh cập nhật cho đỡ mất công bạn khác thử.

levis012:Cái 500$ dùng như nào vậy, Mình check trên google console thì có 2 chỗCurrent balance$0.00VàOnly $800.00 and 59 days remain in your free trial.Chắc chỗ $800 là chỗ mình có thể dùng đúng không bạn |:v

Bạn có 800 USD rồi đó, khao đê. Nói vui vậy chứ chúc mừng bạn, bạn có 800 USD và sử dụng trong 60 ngày (theo mình hiểu thế)

img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Quân Nguyễn:Mất có 1 Đô thôi à anh???

Đúng rồi Quân, Google mà thu là sau này nó trả lại, như lúc mình xác minh Google adword đó em. Tú thì dùng thẻ VCB, thanh toán cái được luôn, ở cộng đồng Chanh Tươi thì các bạn khác bảo thẻ ACB mua bình thường, một số lại bảo lỗi mà chưa rõ nguyên nhân, nếu ko sài ACB đc thì mượn ai đó mua nhé.

img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
duyhen:Dùng VPS của google để cài các phần mềm build link có bị em ấy sờ vào đâu không admin?

Bạn có thể cài được, chẳng làm sao cả vì nó không vi phạm chính sách của Google.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang