3°

Cơ hội mua hàng siêu rẻ khi NEM giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm

0
24 Tháng Sáu 2016 lúc 12:01 sáng

Hôm nay là ngày 24 rồi phải không, chà tiếc quá, chương trình của NEM đã bắt đầu từ hôm qua rồi 😀 Thế nhưng cả nhà an tâm, chúng ta còn có thể mua sắm tới hết ngày 27 tháng 6 này lận 😀

Cứ mỗi lần ghé qua NEM, chắc sẽ có nhiều bạn cảm thấy thích nhiều đồ trong khi túi tiền hạn chế phải không nào? đây là cơ hội ngàn vàng cho chúng ta thỏa mãn niềm ấp ủ bấy lâu đó nha 😀

Cụ thể, NEM đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 50% tất cả các sản phẩm, ngoài ra bạn còn được tặng 1 sp khi mua 3 sp từ NEM.

Đến với “CRAZY SALE” của NEM, các tín đồ thời trang sẽ được thỏa mãn “cơn khát” mua sắm với vô vàn sự lựa chọn bởi hãng liên tục cập nhật những thiết kế mới nhất.

Cụ thể, NEM đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 50% tất cả các sản phẩm, ngoài ra bạn còn được tặng 1 sp khi mua 3 sp từ NEM.

Cụ thể, NEM đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 50% tất cả các sản phẩm, ngoài ra bạn còn được tặng 1 sp khi mua 3 sp từ NEM. Cụ thể, NEM đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 50% tất cả các sản phẩm, ngoài ra bạn còn được tặng 1 sp khi mua 3 sp từ NEM.

Cùng NEM mua sắm hết cỡ, “cháy” hết mình trong “CRAZY SALE” bạn nhé!

Thời Gian khuyến mãi

Chương trình kéo dài từ nay tới hết ngày 27.6

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!