Có nên dùng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam của Gido?

Sau khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2018 thì Gido - chuyên dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Giao Hàng Nhanh đã nhận được khá nhiều ý kiến từ phía người dùng. Vậy liệu có nên đặt hàng tại Gido? Cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của dịch vụ mới lạ này để xem có nên trải nghiệm hay không nhé!

Từ khi ra mắt Gido vấp phải nhiều nhận xét tiêu cực từ phía khách hàng trong đó điển hình nhất là các vấn đề: 

- Tracking không được cập nhật. 

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng thiếu chuyên nghiệp.

- Đơn hàng bị chậm so với dự kiến.

Đánh giá của khách hàng tại fanpage Gido

Theo phần lớn khách hàng thì khi canh mua hàng sale rất khó, nên khi canh được sale họ đã đặt mua nhanh chóng nhưng khi kiểm tra thì phía Gido vẫn chưa thể xử lý đơn hàng và bên cạnh đó là thời gian vận chuyển khá là chênh lệch so với dự kiến làm họ mất khá nhiều thời gian đợi hàng. 

Về dịch vụ chăm sóc khách hàng thì theo các khách hàng có khá nhiều nhân viên hỗ trợ nhưng hầu như không ghi chú lại thông tin bàn giao nên làm mất khá nhiều thời gian khi trao đổi cũng như hỗ trợ khách hàng.

Với những phàn nàn từ phía khách hàng thì bản thân mình cũng đã thử trải nghiệm và xem lại động thái xử lý vấn đề của Gido thì có vài nhận xét như sau:

Tracking có cập nhật nhưng thời gian khá lâu, có lẽ là lỗi hệ thống vì có những đơn hàng được tracking rất nhanh cũng có những đơn phải đợi rất lâu và tất nhiên phải báo nhân viên xem xét.

Gido giúp bạn mua và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam đơn giản

Tiếp là về kỹ năng chăm sóc khách hàng mình cũng đã thử trao đổi với admin khi hỏi về vấn đề hướng dẫn mua hàng, họ trả lời khá vòng vo đúng là khá mất thời gian. Tuy nhiên điểm cộng là sự nhiệt tình, rất nhiệt tình trong cách trả lời và hỗ trợ. Có lẽ cần thời gian để nâng cao sự chuyên nghiệp và xử lý vấn đề hơn.

Về tình trạng đơn hàng thì có những đơn hàng bị hủy do bên cung cấp chủ động hủy vì lý do an ninh hoặc gì đó. Đây là vấn đề không thể trách Gido nhưng cái cần là sự phản hồi về tình trạng đơn hàng đã hủy và chăm sóc khách hàng để họ không phải đợi hàng trong vô vọng mà không một tin nhắn thông bao.

Song bên cạnh nhưng ý kiến trái chiều thì Gido vẫn xứng đáng nhận được những lời khen. Đầu tiên là ý tưởng khá mới mẻ và tiện ích cho người dùng. Có Gido người Việt Nam chỉ việc ngồi nhà đặt hàng và chờ nhận hàng, thậm chí những đơn hàng Mỹ không thể ship về Việt Nam thì Gido vẫn có đơn vị kho vận và vận chuyển hỗ trợ giúp bạn. 

Bên cạnh đó Gido vẫn không ngừng tung ra ưu đãi khuyến khích người dùng mới và thường xuyên cập nhật những đợt sale cho khách hàng có thể mua hàng tốt nhanh nhất. Chưa kể Gido còn hướng dẫn cách mua hàng về để kinh doanh lại cho các mẹ bỉm sữa, sinh viên, văn phòng,... Đây là một chủ ý tốt đáng cho điểm cộng.

Gido và ưu đãi dành cho khách hàng

Ngoài ra cách đặt hàng tại Gido cũng khá dễ dàng chỉ với 4 bước, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

Tóm lại là một tân binh khá mới không khó tránh khỏi những sai sót, việc Gido cần làm bây giờ là nhanh chóng hoàn thành đội ngũ vận chuyển lẫn chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Và chúng ta những người tiêu dùng cũng có thể cho dịch vụ mới này một cơ hội bằng việc thử trải nghiệm hình thức mua hộ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam để xem dịch vụ này có gì hay nhé!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang