Có nên mua Mỹ phẩm online? Cách lựa chọn những sản phẩm tốt giá tốt thật sự
Untitled-1-01-01

Có nên mua Mỹ phẩm online? Cách lựa chọn những sản phẩm tốt giá tốt thật sự

Miễn phí
  • Cập nhật 01.08.2017
  • Ngày đăng 16.06.2017

Rất nhiều bạn thắc mắc có nên mua mỹ phẩm online hay không và mình cũng từng có những thắc mắc như thế. Hôm nay mình sẽ tổng hợp những ý kiến, kinh nghiệm của mọi người nhé. Sắp tới mình sẽ mua vài thứ và sẽ update cho mọi người nha.

Lưu ý khi mua mỹ Phẩm Online

Mua mỹ phẩm online CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG là thắc mắc của rất nhiều bạn, không riêng gì mình cả. Đôi khi thấy nhiều kênh giảm giá nhưng không dám mua vì sợ hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng và quan trọng là sử dụng trên "gương mặt đại diện" thì không thể lơ là cảnh giác hàng kém chất lượng được đúng không nè :D

Thường mua mỹ phẩm mình sẽ chọn các kênh uy tín như Tiki, Lazada, Adayroi, Robins (Trước là Zalora). Tất cả các sản phẩm đều được ghi rõ nhà cung cấp là ai, nếu không muốn phải tìm hiểu lâu thì bạn chỉ cần chọn sản phẩm cung cấp bởi chính chủ doanh nghiệp đó như Tiki, Lazada, Robins là chắc ăn nhất nhé.

Tất nhiên sẽ có nhiều Shop bán hàng khá uy tín, bạn cũng có thể chọn lựa để mua hàng. Thường thì mình sẽ xem những đánh giá sản phẩm có "Chứng nhận đã mua hàng" và số điểm * mà Shop đạt được.

Sản phẩm cung cấp bởi NaCos Beauty Line

Sản phẩm được cung cấp bởi Tiki

Sản phẩm được cung cấp bởi Lazada

Sản phẩm được cung cấp bởi Robins

Bên cạnh đó, mình cũng chỉ lựa chọn những nhãn hiệu uy tín hoặc mình đã từng sử dụng qua để bảo đảm mình có thể sử dụng được không bị kích ứng da. Còn nếu sử dụng sản phẩm lần đầu mình sẽ hỏi ý kiến người thân, bạn bè và đến cửa hàng để được tư vấn chứ không tự tiện sử dụng ngay nha.

Mua mỹ phẩm Online có thật sự rẻ hơn hay không?

Câu trả lời là tùy. Nếu bạn chỉ nhìn vào giá sản phẩm được niêm yết và giá giảm để xác định mua món hàng đó thì bạn coi chừng mình đang bị "lừa" ấy. Rất nhiều nhà cung cấp sẽ đưa giá trị thực lên cao rồi đưa xuống hàng giảm giá sốc. Sau một thời gian mua hàng thì mình không còn mấy tin tưởng phần giá niêm yết nữa, hihi.

Mình sẽ tìm sản phẩm đó ở các kênh khác để so sánh giá rồi mới quyết định mua. Thường mình thấy kênh Lazada giá ảo kinh khủng, đôn giá rất cao rồi giảm xuống. Nhưng thực tế thì giá rẻ hơn những kênh khác là thật, chỉ là đôn giá kinh lắm.

Và một ưu điểm khi mua Online đó là vào các mùa đều có chương trình giảm giá, mã giảm giá các kiểu, canh những đợt như thế này mua hàng là "đúng bài". Mình chỉ canh me như vậy thôi Hihi

Kinh nghiệm mua mỹ phẩm online uy tín, đảm bảo

Với kinh nghiệm lựa chọn hàng trên các trang online của mình, khi lựa chọn sản phẩm phải thật TỈNH TÁO. Đầu tiên là về mẫu mã sản phẩm. Mình sẽ truy tên sản phẩm đó trước trên các forum webtretho, lamchame,...

Nhiều chị em có kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho mình thật kỹ. Thứ hai, về giá cả, mình sẽ so sánh giữa nhiều website với nhau xem nó có độn giá không, vì thường sẽ đôn giá lên cao và bảo là đang giảm giá các kiểu, không nên tin tưởng quá.

Và nhớ là cũng không nên lựa chọn nhiều quá dễ bị loạn lắm nha các chị em. Nếu bạn thấy rất thích một sản phẩm nào đó, bạn có thể mua loại dung tích nhỏ để sử dụng thử, nếu ổn thì mới mua tiếp tục. Và an toàn nhất nếu là lần đầu sử dụng sản phẩm thì nên mua offline cho chắc ăn nha.

Lưu ý nhỏ với chị em mua mỹ phẩm giảm giá online nè! Mình mới mua 3 cây son L'Oréal trong đợt giảm giá 50% của Lazada. Kết quả sản phẩm rất ưng, mình xem ngày sản xuất thì từ năm ngoái rồi, nhưng các bạn nên nhớ hạn sử dụng của mỹ phẩm chưa khui là 3 năm, nhưng khui rồi là 1 năm thôi nhé.

Nếu để lâu mà dùng thì nhiều khi sẽ bị kích ứng da hoặc tác dụng phụ đó nha :) Cuối cùng là, chúc các chị em nhà mình mua được mỹ phẩm ưng ý nha! Không cần phải tốn nhiều thời gian lặn lội mua sắm, vừa chăm con, làm việc vừa mua sắm cũng được nè.❤❤

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Devin brown

The products are really good

img-avatar
Trần Huyền

Mình hay mua mỹ phẩm  online trên trang web này https://authent.../

hàng chính hãng nhập khẩu nội địa trung dùng khá ok mà giá cũng hợp túi tiền

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang