Có nên mua thùng 24 lon bia Heineken 330ml trên Lazada
thung-bia-heineken

Có nên mua thùng 24 lon bia Heineken 330ml trên Lazada

368.000đ
  • Cập nhật 05.10.2017
  • Ngày đăng 05.10.2017

Đi làm suốt ngày nên thời gian đi siêu thị cũng lười, các thứ có thể mua được online mình đều chuyển dần qua mua hết từ bột giặt, dầu gội cho đến đồ ăn đồ uống. Vô Lazada thấy thùng 24 lon bia Heineken 330ml có nhiều người đánh giá tốt giá thì đang giảm 28% còn 368k nên quyết định đặt luôn và ngay cho nóng (nói là giảm 28% cơ mà chỉ là ảo thôi giá thị trường thùng bia này cũng chỉ 370k đến 380k thôi à :) Cơ mà mình lười đi nên cứ đặt tạm họ ship về tận nhà cho nó lành, đỡ mất công mang vác. 

Nhưng đời thì đâu có như mơ có như mơ, đặt hàng xong may chưa bấm nút thanh toán không lại vỡ cmn mồm rồi. Giá không phải 368k mà nó lên tận 497k cơ ạ. Đây là chọn giao hàng tiêu chuẩn, còn giao hàng tiết kiệm thì rẻ hơn xíu thôi cơ mà phí ship vẫn khủng khiếp lắm 74k cơ => thùng bia thành tiền 442k. Sốc toàn tập luôn. 

Mình ở quận Ba Đình gần trung tâm Hà Nội luôn nhé chứ không phải là chuyển về chỗ nào xa xôi gì đâu. Đặt online mà tự nhiên mất thêm nửa thùng bia nữa thì thôi e vẫn cố lết ra được cái tạp hóa gần nhà để vác về cho lành các bác ợ.

Mua bia Heineken trên Lazada miễn phí ship tại sao không?

Vâng sau khi mình chia sẻ thông tin đặt hàng này trên facebook thì hẳn là bạn mình ở Sì Gòn cho luôn cái ảnh Free Ship cũng sản phẩm này luôn các bạn ợ. Mình vẫn ấm ức cái vụ đtặ hàng này lắm nên cũng lần mò lên test kiểm chứng lại xem có phải bạn mình troll mình không. 

Sự thật là nếu bạn ở HCM bất cứ quận nào, huyện nào đặt mua thùng 24 lon bia Heineken 330ml nè đều được miễn phí ship đó ah. Quả thực là bất công quá đi mà

Chốt lại

Nếu ở Hà Nội hay các tỉnh khác chớ dại đặt mua thùng 24 lon bia Heineken này trên Lazada nhá kẻo lại mất công kiện cáo lừa đảo các kiểu

Còn nếu bạn ở HCM thì chả tội gì không đặt cả, giá thì rẻ hơn thậm chí bằng mua ở bên ngoài. Cơ mà được cái họ giao hàng đến tận cửa mà không mất thêm đồng xu nào. 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang