0°

Co.opmart Bán 100 Tấn Củ Hành Tím Vĩnh Châu Giúp Nông Dân

1
26 Tháng Tư 2015 lúc 9:16 sáng

Một hành động,nghĩa cử vô cùng tuyệt vời từ siêu thị số 1 tại Việt Nam. Co.opmart đã thu mua thêm 100 tấn củ hành tím của nông dân Vĩnh Châu (Sóc Trăng) sau khi có thông tin nông sản ở đây gặp khó khăn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hành tím, hãy tới ngay các siêu thị của Co.opmart để mua ủng hộ nông dân Vĩnh Châu nhé.

Siêu thị Co.opmart khuyến mãi mạnh dịp 30/4

Siêu thị Co.opmart khuyến mãi mạnh dịp 30/4

Theo Co.opmart họ sẽ thu mua từ nay đến đây đến tháng 5.2015 giúp các hộ trồng và tổ chức trưng bày bán giá không lãi cho mặt hàng này tại các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food để vừa giúp người trồng tiêu thụ củ hành tím vừa giúp người tiêu dùng mua được nông sản có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng với giá tiết kiệm. Đến nay, Co.opmart đã tiêu thụ 125 tấn dưa hấu Miền Trung và 100 tấn hành tây Đà lạt.

Các bạn còn nhớ đợt thu mua cà chua Lầm Đồng không? (Xem lại ở đây) Co.opmart đã làm những việc rất ý nghĩa với xã hội. Từ nay tới 3/5/2015 cũng cùng đợt với mừng sinh nhật của Co.opmart hiện tại siêu thị áp dụng thêm khuyến mại giảm từ 15-49% cho thực phẩm tươi sống. Giảm giá đến 50% cho hơn 4.000 sản phẩm nhu yếu và tặng hơn 1.600 phiếu mua hàng cho khách hàng đăng ký thẻ thành viên mới và chuẩn bị rút thăm trúng 19 chuyến du lịch.

Có quá nhiều ưu đãi đang chờ bạn tại Co.opmart. Hãy chia sẻ giúp thông tin này để bạn nào có nhu cầu mua hành tím có thể biết bạn nhé.

Thời Gian khuyến mãi

Từ 26/4 đến 3/5/2015

Danh sách địa chỉ

Danh sách địa chỉ siêu thị bạn xem ở đây

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Bạn có muốn nhận được thông báo về cái deal và mã giảm giá hot nhất qua email
Nhập email và đăng ký để nhận ưu đãi, khuyến mãi SẠCH nhất ngay bây giờ

1 bình luận
21:35 26/04/2015

yêu Co.opmart quá nhi?

Trả lời

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"