8°

The Coffee House khuyến mãi tặng voucher bánh miễn phí

0
1 Tháng Năm 2016 lúc 8:39 sáng

?[BÁNH NGON TẶNG BẠN]?

Những ngày lễ này mọi người đã đi chơi được nhiều nơi chưa? Có ai phải ở nhà giống mình không -_- Lễ lộc gì chả biết đi đâu chơi, hở chút là chán nản phải mò mặt ra quán cà phê. Chắc cũng có nhiều bạn Chanhtuoi-ers giống mình lắm nè, tụi mình cùng điểm danh đếm xem bao nhiêu lít cà phê trà sữa gì đấy được tiêu thụ rồi 😀 Tân đang có một thắc mắc, không biết các bạn hay uống cà phê ở đâu? Những ngày thường Tân chỉ mua đại ở quán nhỏ thôi, hoặc ở cửa hàng tiện dụng, hoặc quán trà sữa, chứ không đi ra quán cà phê vì giá cả không được rẻ. Nhưng hôm qua mình có rước người yêu đi The Coffee House thì có biết một tin khuyến mãi, thấy có vẻ khá hấp dẫn nên share lên đây cho cả nhà. Đó là thông tin tặng Voucher Bánh của họ.

Nhà cà phê nay đã “ấm cúng” hơn với căn bếp mới – Bakery Kitchen! ?
The Coffee House xin gửi tặng bạn 1 món quà nhân dịp này!

coffee-house-khuyen-mai-tang-voucher-banh-mien-phi
Với mỗi hoá đơn bất kì bạn được tặng kèm 1 voucher tặng 1 bánh miễn phí (chỉ áp dụng tại The Coffee House 469 Điện Biên Phủ) trong thời gian từ nay – 03.05!
Nhanh chân để trở thành 1 trong những người trải nghiệm mẻ bánh đầu tiên từ căn bếp của The Coffee House nhé! Số lượng có hạn, chỉ 500 bánh mỗi ngày thôi !

coffee-house-khuyen-mai-tang-voucher-banh-mien-phi

Mọi người lưu ý là chỉ có quán ở 469 Điện Biên Phủ mới áp dụng hình thức khuyến mãi này thôi nha 😀 Chúc cả nhà ngày nghỉ vui vẻ 😀

Thời Gian khuyến mãi

Chương trình kéo dài từ nay tới hết ngày 3.5.2016

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

The Coffee House 469 Điện Biên Phủ

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!