Combo 2 hộp cà phê hòa tan NESCAFÉ Latte sữa hạt vị hạt phỉ và hạnh nhân giảm 30%
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
748a621f1d91823feacdeadd988d79ac

Combo 2 hộp cà phê hòa tan NESCAFÉ Latte sữa hạt vị hạt phỉ và hạnh nhân giảm 30%

105.000đ
150.000đ
-30%
  • Cập nhật 11.09.2021
  • Ngày đăng 11.09.2021

Nestlé là tập đoàn thực phẩm, dinh dưỡng và thức uống lớn trên thế giới với bề dày lịch sử hơn 150 năm kinh nghiệm không ngừng cải tiến và phát triển.

Với hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau, từ các thương hiệu biểu tượng toàn cầu cho đến các thương hiệu địa phương được yêu thích, mục đích của Nestlé là nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn.

Nescafe Latte Sữa Hạt với 2 vị hạt Hạnh nhân Almond bùi béo và hạt phỉ Hazelnut đậm vị đem đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn cho trải nghiệm cà phê ngon mỗi ngày. Một gói cà phê nay lên đến 24gram mang đến cho bạn 1 ly cà phê Latte đá sánh mịn, rất đáng thử!

NESCAFÉ Latte Sữa Hạt vị hạnh nhân và hạt phỉ là sự hòa quyện của cà phê Latte sành điệu và sữa hạt sánh mịn, mang đến trải nghiệm cà phê thơm ngon khó cưỡng, nâng tầm ly cà phê hòa tan ngon chuẩn như cà phê pha tại quán.

Hiện nay Nescafe ngày càng tung ra nhiều sản phẩm mới để đa dạng mùi vị và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, đảm bảo khi thử bạn sẽ thấy mùi vị cực rõ nét, không hề nhạt nhòa, bị pha trộn.

Vào những ngày mệt mỏi hay những ngày se lạnh có một cốc cafe để thư giãn thì không còn gì tuyệt hơn rồi! Nay combo 2 hộp đang được giảm giá 30% chỉ còn 105k, giá quá đã luôn nha.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang