Combo 2 Hộp Lipton Ice Tea (16gói/Hộp) - Tặng Bình Lock & Lock
untitled-1526969242

Combo 2 Hộp Lipton Ice Tea (16gói/Hộp) - Tặng Bình Lock & Lock

69.000đ
72.000đ
-4%
  • Cập nhật 10.07.2019
  • Ngày đăng 22.05.2018

Update ngày 10/07: Duy nhất ngày 12/07 Lazada khuyến mãi Sale Kêu Hè Về giảm giá Combo 2 hộp trà Lipton Ice Tea Chanh Mật Ong và Xoài tặng bình lắc sành điệu giá chỉ 74.000đ cả nhà nhé. Trà ngon, bình tặng còn đẹp nữa quá chuẩn bài nha

ĐẶT MUA NGAY

..............................................

Bạn nào vừa muốn có trà chanh hoặc trà đào Lipton tự pha tại nhà vừa muốn có quà xinh thì rinh ngay combo Combo 2 Hộp Lipton Ice Tea (224g / Hộp) - Tặng Bình Lock & Lock này về nhà đi. Mình vừa nhận được hàng xong cái bình cưng lắm luôn nè :)

Nên mua Combo 2 Hộp Lipton Ice Tặng Bình Lock & Lock không?

Thực ra so sánh về giá thì mình mua ở các đại lý 1 hộp trà lipton chanh hoặc đào 16 gói này giá dao động ở khoảng 30k. Thỉnh thoảng hên mua đợt siêu thị Big C giảm giá thì giá rẻ hơn xíu. Nên nếu xét riêng về giá thì không nên mua combo này :)

Xét về quà tặng mua combo 2 hộp trà lipton ice tea chanh hoặc đào thì được tặng thêm 1 chiếc bình Lock&Lock nha. Quà tặng có thương hiệu và là thương hiệu lớn hẳn hoi nên chất lượng SP ok miễn bàn. Về giá trị của em bình này thì mình cũng không rõ cơ mà Lock&Lock có bán đồ giá rẻ bao giờ nên cứ tính tạm giá trị em này 30k đi :). Vì thế nếu xét thêm cả quà tặng nữa thì mua com bo này vẫn lời và NÊN MUA.

Bình nước được tặng dung tích 500ml nên dùng để pha trà hoặc mang nước detox đi làm đi học hết ý luôn. Nhận hàng xong mình còn đang tính đặt thêm vài combo nữa để lấy chiếc bình Lock&lock này ý :)

Combo Lipton Ice Tea Trà Đào

Combo Lipton Ice Tea Trà Chanh

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang