Combo 2 khăn phượt thời trang đa năng thể hiện đẳng cấp phái mạnh giá chỉ 58.900đ

58,900 ₫

Giá Chanh Tươi: 58.311 ₫

(589 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Khăn phượt đa năng là sản phẩm được rất nhiều các bạn trẻ dùng đi phượt, hay đi ngoài trời. Sản phẩm được làm từ chất Polyeste thun 4 chiều co dãn đàn hồi cao, tạo được nhiều kiểu có thể thấm mồ hôi cực nhanh, đối với bạn nữ có thể cột tóc, làm khăn choàng cổ, băng tay. Ngoài ra, bạn còn có thể sơ cứu vết thương mổi khi bị tại nạn nhẹ,…

Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Khăn phượt đa năng không chỉ vừa hợp thời trang, hợp cá tính mà còn có thể làm quà cho bạn bè cũng rất thân thiện.

Hiện nay Lazada đang có chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho khăn phượt đa năng. Theo đó, bộ 2 khăn phượt giá chỉ 58.900đ, tiết kiệm hơn 42% so với giá gốc 100.000đ. Siêu rẻ luôn! Link đặt hàng TẠI ĐÂY!

Nếu bạn chỉ muốn mua riêng từng chiếc thì có thể đặt hàng tại link này. Giá cũng chỉ 37.049đ, rẻ hơn 26% với giá gốc là 50.000đ.

Còn nữa, trước khi thanh toán nếu bạn nhập mã giảm giá DAIHAGIA, hóa đơn của bạn còn được giảm thêm 5% nữa đấy! Tuy không nhiều nhưng tiết kiệm được bao nhiêu thì mình cứ làm thôi! Khuyến mại có hạn nên hãy tranh thủ mua hàng càng sớm càng tốt nhé!

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin