Combo 2 quần lót nữ Vera- Bí mật của phái đẹp giá chỉ 69k

69,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 68.310 ₫

(690 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Chọn quần áo đã khó chọn nội y còn khó hơn. Nội y mà không tốt, không thỏa mái sẽ khiến chị em khó chịu mà mất đi sự tự tin vốn có. Vì thế riêng xài gì thì xài đồ lót chị em đừng nên ham mua đồ linh tinh ha.

Mình mới đặt mua được combo 2 chiếc quần lót của Vera với giá 69k thôi nè. Vera thì họ nổi tiếng về đồ lót rồi nên chất lượng đảm bảo luôn. 

Giá thị trường của combo 2 em này đang là 110k, nhưng nếu đặt mua trên Tiki các chị em sẽ tiết kiêm được 1 nửa giá luôn nhá. Mua 2 combo miễn phí chuyển tận nơi luôn. Đó vừa nhàn vừa rẻ lại còn không mất công đi mua nữa. 

Quần lót Vera có 2 kiểu 1 dạng cạp ngắn cho các chị em năng động và 1 dạng cạp cao cho các chị em ưa phong cách cổ điển. Nên các chị em thuộc tuýp nào thì đều yên tâm sẽ có loại quần theo sở thích của mình nha

Chất liệu em này thì ok rồi  thun co dãn, thấm hút mồ hôi tốt.Vera là 1 thương hiệu lớn sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản,họ có tên tuổi nên không dám làm ăn vớ vẩn đâu. Giá bằng hàng chợ mà lại còn không lo có chất Formaldehyde (phooc-môn) như trong quần áo Trung Quốc nè. 

Một deal quá tốt để chị em có thể đâu tư luôn và ngay đúng không nào :).

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin