Combo 2 Vé bơi không giới hạn tại hồ Pandora giá chỉ 49.000đ
combo-2-ve-boi-khong-gioi-han-tai-ho-pandora-gia-chi-49-000d-1

Combo 2 Vé bơi không giới hạn tại hồ Pandora giá chỉ 49.000đ

49.000đ
  • Cập nhật 12.10.2017
  • Ngày đăng 13.05.2016

Mùa hè nhu cầu đi bơi tăng cao và được rấ nhiều người quan tâm. Vì thế hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này để nhận ưu đãi combo 1 vé người lớn +1 vé trẻ em, bơi không giới hạn tại hồ bơi Pandora Trường Trinh cùng Adayroi.com chỉ với 49.000đ thôi nhé. Hồ bơi Pandora tuy có diện tích không thuộc hàng "khủng", và hình dáng khá độc đáo. Đặc biệt nước hồ hoàn toàn không dùng nước tẩy javen để tránh gây ngứa và các bệnh về da cho khách hàng. Điểm cộng nữa là khu vực phòng thay đồ và vệ sinh của hồ bơi Pandora  luôn sạch sẽ, sang trọng,  được lát gạch men sáng bóng, có ghế ngồi cho khách chờ đợi. Vì thế khi cho các bé đến đây vui chơi bạn hoàn toàn có thể an tâm nha.

Chỉ với 49k thôi cả bạn và bé nhà bạn đều có thể thỏa mái bơi không giới hạn tại hồ Pandora (giá vé hồ bơi pandora trường chinh chỉ bằng 1 vé ở các khu bể bơi khác ở cùng khu vực như hồ bơi pandora tân phú). Một mức giá quá ư là hợp lý! Chần chờ gì nữa đặt vé ngay để có điểm đến lý thú và an toàn cho bé trong mùa hè này nha!

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

N N T

ho mình xin số điên thoại với giá mức khi thuê nguyên ngày cả hồ với 

img-avatar
Thu Thảo
QTV
Nguyễn Loan:Bạn ơi có bể bơi nào sạch một chút ở HN có khuyến mại cập nhật giúp minh vớiChào bạn Loan ở Hà Nội có bài tổng Hợp Địa Chỉ Bể Bơi Và Giá Vé Tại Hà Nội đó. Bạn có thể tham khảo bài đó nhé
img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang