Combo 3 chiếc áo thun body tay dài LADOS-420 dành cho phái mạnh giá siêu rẻ chỉ 143k
set-3-ao-thun-dai-tay-01

Combo 3 chiếc áo thun body tay dài LADOS-420 dành cho phái mạnh giá siêu rẻ chỉ 143k

143.000đ
 • Cập nhật 28.09.2017
 • Ngày đăng 25.09.2017

Hình như thu đã về rồi các bạn ạ! Thời tiết chuyển mùa chúng ta lại bắt đầu sắm đồ để phù hợp với thời tiết se lạnh thôi chứ! Mình có thói quen cứ bắt đầu chuyển mùa là săn hàng khuyến mại để mua với giá tốt tốt nhất. Chính vì thế mà mới đây mình đã đặt một lúc combo 3 chiếc áo thun body tay dài LADOS-420 với 3 màu đen trắng xám trên Lazada đó! Mình mới nhận hàng chiều tối ngày thứ 6 thôi. Mặc thử được một cái và có những cảm nhận như sau:

- Form áo đẹp, mặc khá ôm người, đường may tỉ mỉ, chắc chắn. Tướng đẹp thì không nói rồi, nhưng mập thì không nên mua, cái này hợp cho người cao và có tí body 1 chút, ốm quá thì mất form. Mình số may,người cũng không đến nỗi nào cao 1m67 nên mặc vào ai cũng khen được.

- Chất liệu khá tốt phù hợp với giá tiền, vải mát tương đối, dày dặn. Mình giặt có giặt qua trước khi mặc thì thấy áo không bị phai màu đâu. Cơ mà vì mua giá rẻ và cũng là lần đầu mua online nên mình chỉ dám giặt bằng tay chứ chưa cho vào máy giặt J

- À không biết mọi người như thế nào chứ mình thích tay áo dài hơn một chút nữa. Mình mặc chỉ dài đến cổ tay thôi nên toàn xắn lên cho gọn đỡ thấy ngắn. J Cơ mà sau này trời lạnh mặc thêm một chiếc áo khoác ngoài nữa thì quá chuẩn hàng luôn!

Chốt lại với mức giá 143k/ 3 cái mình nhận định đây là hàng dạng ngon bổ rẻ so rất đáng mua!

Bình thường thấy bảo set này lên đến 299k đấy mọi người ạ!

Thế nên hãy nhanh tay đặt hàng nhé!

Link đặt hàng TẠI ĐÂY!

Lưu ý: Đừng quên nhập mã giảm giá lấy từ link này trước khi thanh toán hóa đơn online nhé! Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm được 10% giá trị nữa đấy! ;)

Cách chọn size áo:
 • Size M từ 45kg-63kg
 • Size L từ 64kg-78kg

 

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang