Combo 3 gói Tã - bỉm quần Huggies giá chỉ 538k
combo-3-goi-ta

Combo 3 gói Tã - bỉm quần Huggies giá chỉ 538k

538.000đ
  • Cập nhật 15.11.2017
  • Ngày đăng 15.01.2017

Vui quá các mẹ ơi, hôm qua em mới tranh thủ đi mua bỉm cho con vì sắp tới tết rồi, mua dự trữ sợ quên thì Tết không có gì dùng thì lại khổ. Nhân lúc nghỉ trưa em mới lang thang trên facebook rồi thấy đứa bạn nó chia sẻ cái mã giảm giá combo bỉm Huggies giảm giá còn 538K của Adayroi, ai ngờ khuyến mại quá trời luôn, lại đúng loại bỉm Huggies em hay dùng cho con bé nhà em. Xem thông tin chi tiết về sản phẩm

Vì tiện mua dự trữ dịp Tết nên em mua luôn hai bịch bỉm Huggies, thông thường giá là 612k nhưng đợt này khuyến mãi còn có 538k, sướng quá trời luôn.

- Trước tới giờ em toàn dùng Huggies cho bé con vì nó thấm hút tốt lại khô thoáng, không thấy bị hăm hay bé khó chịu nên cứ yên tâm dùng từ lúc nó còn bé tới giờ đã 3 tuổi em vẫn dùng.

- Dáng bỉm hình quần cực kỳ dễ thay, em sướng nhất khoản này vì lúc con bé lăng xăng chạy mình vẫn thay cho nó được.

- Bỉm này dùng tốt thì chị em nào cũng biết, nhưng nói thật giá hơi cao nên cũng sót lắm nên nhân dịp khuyến mại này chị em nhanh mua đi ạ, chẳng mấy khi giảm giá lại tặng thêm nhiều như thế này. À quên không nói với các chị em, em mua hai bịch này lại còn được tặng thêm 14 miếng tã Huggies nữa, tính ra mua 1 bịch mà được tận hai bịch.

Thôi em trình bày nhiều quá rồi, chị em nào quan tâm click vào link này để xem thêm ạ, rất nhiều sản phẩm tã bỉm khác nằm trong chương trình khuyến mại khủng nhé. Em mới đặt lúc trưa mà tối đã có nhân viên mang tới giao hàng tận nhà lại còn miễn phí nữa chứ, hihi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thêm 14 miếng khi mua combo 2 gói bỉm quần Huggies XXL56 giá chỉ 505k tại đây nhé - link 
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang