Chỉ với 1.199.000đ sở hữu ngay combo 3 nồi thủy tinh Luminarc Vitro Amberline 1L/2L/3L LR2040 tặng kèm khay lò nướng Luminarc J1337

1,199,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 1.187.010 ₫

(11.990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Có mẹ nào muốn mua nồi thủy tinh về dùng để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình cơ mà vẫn e rè về giá cả không? Nếu thế thì phải đọc bài chia sẻ của mình ngay nhé! Mình không dưới 3 lần muốn mua bộ nồi thủy tinh lắm cơ mà giá thì cứ ở trên trời ý, toàn gần 3 triệu thôi. Định mua cơ mà nghĩ đến nưa tháng lương lại xót ruột không dám đặt.

Ấy thế mà đợt vừa rồi mình đã sắm được cho gia đình hẳn combo 3 nồi thủy tinh Lumirarc Vitro Amberline 1L/2L/3L LR2040 đấy! Hehe! Cũng nhờ Lazada thực hiện chương trình sale khuyến mại cực khủng luôn ý!

Thấy bộ nồi được ưu đãi đến 56% với giá gốc 2.699.000đ, mình đặt hàng ngay và luôn. Vì thế mà mua được 3 chiếc nồi với giá chỉ 1.199.000đ thôi. Đã thế còn được tặng thêm khay lò nướng Luminarc J1337 với phiếu bảo hành đến 10 năm ý!

Hàng Luminarc thì chất lượng khỏi chê rồi, hàng đẹp, giá còn rẻ hơn thị trường nhiều nữa chứ! Mình sử dụng được hơn tháng rồi thấy khá ổn. Bộ nồi Luminarc khá tiện dụng, sử dụng vô tư và an toàn trong lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh hay máy rửa chén dĩa.

Nồi dẫn nhiệt cao, chùi rửa dễ, sạch sẽ, không dính như nồi nhôm và inox. Có điều nồi hơi nặng, khi chùi rửa có nước rửa chén trơn, rất dễ trượt tay rơi vỡ. Vì thế các bạn hãy hết sức cẩn thận khi dùng nồi nhé! Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng nồi trên bếp từ! Nguy hiểm lắm! 

Lazada vẫn còn thực hiện chương trình khuyến mại áp dụng cho sản phẩm này đấy! Bạn nào muốn mua thì vào link này đặt hàng nhé! Mình cũng đặt qua đây, chỉ mất 20k tiền phí ship vì hàng cồng kềnh, dễ rơi vỡ thôi.

<iframe class="chanhtuoi-deal" width="100%" height="307" frameborder="0" scrolling="no" src="https://chanhtuoi.com/embed/shop-to-cu-khuyen-mai-bo-noi-chery-mua-1-tang-1.html"></iframe>

<iframe class="chanhtuoi-deal" width="100%" height="307" frameborder="0" scrolling="no" src="https://chanhtuoi.com/embed/coupon-giam-141k-mua-noi-hap-hai-tang-hoa-hong.html"></iframe>

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin