Có Nên Mua Combo 5 Nón Kèm Bao Tay Chân Màu Nanio 69k trên Tiki?
combo-mu-tat

Có Nên Mua Combo 5 Nón Kèm Bao Tay Chân Màu Nanio 69k trên Tiki?

69.000đ
  • Cập nhật 22.11.2017
  • Ngày đăng 27.09.2017

Gần sinh bé nên mình rất quan tâm đến chuẩn bị đồ sơ sinh. Nhìn thấy Combo 5 Nón Kèm Bao Tay Chân Màu Nanio nhìn đáng yêu quá nên quyết tâm đặt luôn và ngay. Giá 69k cho 5 combo gồm mũ, bao tay và bao chân nè, tính ra mỗi bộ 3 món chưa đến 16k đâu. Rẻ mà đúng không các mẹ vì bên ngoài mình tháy bán 1 bộ như vậy cũng tầm 25 - 30k rồi.

Nên mua Combo 5 Nón Kèm Bao Tay Chân Nanio trên Tiki?

Combo trên hình Tiki gồm 5 màu khác nhau nhưng khi mình nhận được chỉ có 3 màu và bị trùng màu xanh và tím nè( mình sinh con gái nên thích bộ màu hồng mà lại hem có hơi buồn)

Được cái từ mũ, bao tay, bao chân cùng màu nên nhìn dễ thương lắm, cái mũ còn có tai gấu nữa nhìn yêu yêu.

Chất liệu vải sờ thấy mềm mại, co giãn tốt khá ưng, hơi mỏng nhưng mình nghĩ nó phù hợp. Bởi cái này dùng cho bé sơ sinh 0 đến 3 tháng mà ở cái tầm đó bé sẽ được ở phòng kín và được ủ ấm nữa nên mấy cái đồ này chỉ là để chắn gió là chính thôi.

Đường may không sắc sảo lắm khi lột mặt trái các sản phẩm này ra có 1 điểm hơi tiếc xíu là còn thừa nhiều chỉ nên để không làm bé bị thương các mẹ mà mua thì lột ra bấm hết chỉ thừa đi nhé

Mác trên mũ gắn bằng keo nên lỏng lẻo, giặt cái bung ra liền. Cũng không thấy có tem mác của thương hiệu Nanino ở đâu cả

Kết luận

Với giá thành 69k cho 1 combo như này bản thân mình chấp nhận được( có thể là do mình không quá kỹ tính). Mình cũng đi xem đồ trực tiếp bên ngoài rồi chất lượng nó cũng tương đương như combo này thôi mà giá thì đắt hơn. Nên nếu các mẹ không quá khắt khe quá thì nên mua vì nó tiết kiệm. Trẻ sơ sinh lớn nhanh thay đổi từng ngày nên thời gian dùng mấy đồ này cũng không dài nên bản thân mình đánh giá không cần đầu tư quá nhiều tiền cho nó :).

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang