Combo bộ 5 cuốn Ehon Chơi Cùng Momo Chú Bé Quả Đào giảm 25% giá 101.000đ
combo-bo-5-cuon-ehon-choi-cung-momo-chu-qua-dao-giam-25-gia-101-000d

Combo bộ 5 cuốn Ehon Chơi Cùng Momo Chú Bé Quả Đào giảm 25% giá 101.000đ

101.000đ
135.000đ
-25%
  • Cập nhật 12.04.2018
  • Ngày đăng 08.06.2017

Bộ 5 cuốn sách Ehon chơi cùng MoMo chú bé quả đào là một trong những quyển sách bố mẹ nên mua nhất cho các bé trong những năm đầu đời.

Cá nhân mình cho bé tiếp xúc với bộ Ehon này từ rất sớm ngay khi bé chỉ được vài tháng tuổi. Tạo 1 thói quen nhất đinh đọc 1 cuốn Ehon cho con trước giờ con đi ngủ vừa để gắn kết tình cảm mẹ con và vừa giúp bé niềm yêu thích đọc sách từ nhỏ.

Tại sao nên mua Ehon cho các bé

Ehon là một bộ truyện tranh rất ít chữ nó được thể hiện chủ yếu qua các hình vé. Điều này sẽ giúp cho các bé thỏa sức sáng tạo. Vì thế mà đọc Ehon với các bé sẽ không bao giờ chán. Vì càng lớn bé sẽ tự tưởng tượng ra được các câu chuyện riêng qua mỗi lần đọc.

Mỗi 1 cuốn Ehon là một bài học từ cuôn sách này các bố mẹ sẽ dễ dàng dạy dỗ bé cư xử đúng mực hơn, xây dựng được các thói quen tốt hơn Với những trẻ nhỏ chưa biết đọc các bố mẹ đừng nghĩ tụi nhỏ sẽ không hiểu gì nhé. Thời kỳ này bé sẽ thích nghe giọng bố mẹ nhất.

Cha mẹ càng đọc nhiều thì ấn tượng trong não trẻ càng lớn và não trẻ sẽ càng phát triển đó nhé

Nên mua bộ Ehon 5 cuốn này ở đâu giá rẻ nhất

Bộ Ehon này các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại bất kỳ nhà sách nào trên toàn quốc. Tuy nhiên để tiết kiệm tiền bạc và công sức các bạn có thể đặt mua trực tuyến tại Tiki, Lazada hoặc nhà sách Vinabook nhé.

Mình chọn mua trên Vinabook vì trên đây đang có khuyến mãi giảm 25% cho bộ sách này chỉ còn 101.000đ hơn nữa còn được giao hàng tận nơi miễn phí nữa. Tiki giá rẻ hơn xíu vì đang giảm 30% tuy nhiên không bán combo nên hơi mất công đi tìm.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Thu Thảo
QTV

con mình 5 tháng mình đã bắt đầu đọc bộ ehon momo chú bé quả đào này. Yêu nhất là khi đọc cuốn cọ má cọ má nào :)

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang