Combo bộ 5 cuốn Ehon Chơi Cùng Momo Chú Bé Quả Đào giảm 25% giá 101.000đ

135,000 ₫

101.000đ ₫

Tiết kiệm - 25%

Giá Chanh Tươi: 99.990 ₫

(1.010 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Tác giả: Toyota Kazuhiko
  • Người dịch: Nguyễn Thị Thu
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Định dạng: Bìa mềm

Bộ 5 cuốn sách Ehon chơi cùng MoMo chú bé quả đào là một trong những quyển sách bố mẹ nên mua nhất cho các bé trong những năm đầu đời.

Cá nhân mình cho bé tiếp xúc với bộ Ehon này từ rất sớm ngay khi bé chỉ được vài tháng tuổi. Tạo 1 thói quen nhất đinh đọc 1 cuốn Ehon cho con trước giờ con đi ngủ vừa để gắn kết tình cảm mẹ con và vừa giúp bé niềm yêu thích đọc sách từ nhỏ.

Tại sao nên mua Ehon cho các bé

Ehon là một bộ truyện tranh rất ít chữ nó được thể hiện chủ yếu qua các hình vé. Điều này sẽ giúp cho các bé thỏa sức sáng tạo. Vì thế mà đọc Ehon với các bé sẽ không bao giờ chán. Vì càng lớn bé sẽ tự tưởng tượng ra được các câu chuyện riêng qua mỗi lần đọc.

Mỗi 1 cuốn Ehon là một bài học từ cuôn sách này các bố mẹ sẽ dễ dàng dạy dỗ bé cư xử đúng mực hơn, xây dựng được các thói quen tốt hơn Với những trẻ nhỏ chưa biết đọc các bố mẹ đừng nghĩ tụi nhỏ sẽ không hiểu gì nhé. Thời kỳ này bé sẽ thích nghe giọng bố mẹ nhất.

Cha mẹ càng đọc nhiều thì ấn tượng trong não trẻ càng lớn và não trẻ sẽ càng phát triển đó nhé

Nên mua bộ Ehon 5 cuốn này ở đâu giá rẻ nhất

Bộ Ehon này các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại bất kỳ nhà sách nào trên toàn quốc. Tuy nhiên để tiết kiệm tiền bạc và công sức các bạn có thể đặt mua trực tuyến tại Tiki, Lazada hoặc nhà sách Vinabook nhé.

Mình chọn mua trên Vinabook vì trên đây đang có khuyến mãi giảm 25% cho bộ sách này chỉ còn 101.000đ hơn nữa còn được giao hàng tận nơi miễn phí nữa. Tiki giá rẻ hơn xíu vì đang giảm 30% tuy nhiên không bán combo nên hơi mất công đi tìm.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

1 Bình luận

Thu Thảo

Thu Thảo

08:51:44 AM 10/06/2017

con mình 5 tháng mình đã bắt đầu đọc bộ ehon momo chú bé quả đào này. Yêu nhất là khi đọc cuốn cọ má cọ má nào :)

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin