Tiết kiệm 20% khi mua Combo Chảo chống dính lòng sâu và quánh Kangaroo chỉ với 289k

289,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 286.110 ₫

(2.890 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Rẻ hơn gần 100k khi mua Combo Chảo chống dính lòng sâu 24cm và Quánh chống dính 16cm nha. Giá riêng lẻ trên thị trường của chiếc Chảo là 250k, Chiếc Quánh là 120k lận nhé.

Combo này có đáng giá tiền như thế không?

Chảo lòng sâu Kangaroo KG919 được làm bằng hợp kim nhôm tráng men chống dính, chống ăn mòn cao, bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Chất liệu hợp kim nhôm dày khoảng 2.3 mm, hấp thu nhiệt nhanh, toả nhiệt đều, chiên xào nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu.

Quánh chống dính Kangaroo KG920 còn được gọi là nồi sữa vân đá, nồi được làm bằng hợp kim phủ vân đá hoa cương chống dính siêu bền. Chất liệu hợp kim nhôm dày khoảng 2.2 mm giúp hấp thụ nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều và tiết kiệm nhiên liệu tương tự chảo chống dính lòng sâu. 

Cả hai sản phẩm đều được trang bị tay cầm cách nhiệt, giúp người đầu bếp thuận tiện hơn trong việc nấu ăn nha. 

Đặc biệt, bộ có kèm 2 nắp kính dày dặn, bền bỉ và sang trọng. Nhược điểm khi mua chảo thường không có nắp kèm theo, nhưng với combo này sẽ có 2 nắp kính nữa nha.

Tóm lại, chất liệu hai loại này khá bền, dày và tốt, đáng với giá tiền bỏ ra. Bạn có thể dễ dàng so sánh giá hoặc chất liệu khi xem thử ở các siêu thị nhé. Mình từng mua rồi nên thấy được giá siêu thị là siêu "chát". Ngoài ra, bạn có thể lên website của Kangaroo để tìm hiểu thêm thông tin cho yên tâm nhé.

7.7

Khá

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 9
Dịch vụ 5
Chanh Tươi đánh giá

Sản phẩm chất lượng cao, giá tốt trên thị trường, rẻ hơn so với mua riêng lẻ. Hàng chính hãng nhưng không được bảo hành, giao hàng miễn phí

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin