Nhận vòng tay swarovski comfort từ Phạm Hương cùng Comfort Rose mới
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
comfort-rose-kieusa-livestream-78-of-82

Nhận vòng tay swarovski comfort từ Phạm Hương cùng Comfort Rose mới

199.000đ
  • Cập nhật 13.10.2017
  • Ngày đăng 22.08.2017

Hương Bella quý phái, Sophia Ngọt ngào vậy còn Comfort Rose mới với hương kiêu sa bạn đã thử chưa?

Comfort hầu như chưa bao giờ làm cho chị em phải thất vọng khi luôn sáng tạo ra các hương nước hoa mới trong nước xả làm chị em mình cứ say đắm mãi thôi, các chàng thì cứ đổ ngay ý ^^

Vừa qua Comfort đã cho ra mắt Comfort Rose kiêu sa dòng sản phẩm cao cấp với chiết xuất từ nhiều tầng hương hoa hồng từ Pháp theo công thức nước hoa đúng chuẩn mang đến hương hoa quý phái dịu êm sẽ giúp tôn lên vẻ duyên dáng, thanh lịch của bạn qua từng khoảnh khắc trong ngày.

Comfort Rose kiêu sa vừa được ra mắt ngày 18/08/2017

Sản phẩm được đặc biệt giới thiệu và livestream bởi hai người đẹp Phạm Hương, Lan Khuê và chàng host điển trai Rocker Nguyễn. Hai người đẹp cũng chia sẻ sở thích chọn nước hoa cũng như hương thơm của mình như Lan Khuê thích các mùi hương từ dầu xả, dầu gội, xả vải,... Phạm Hương thì đặc biệt thích tinh dầu như quế, bưởi, hoa hồng,... Và Comfort Rose đáp ứng khá chuẩn xác tiêu chí của hai huấn luyện viên The Face đưa ra.

Phạm Hương, Lan Khuê và Rocker Nguyễn livestream Comfort Rose kiêu sa mới

Một nắp Comfort Rose đậm đặc ngát hương sẽ mang hương thơm tương đương với 12 bông hoa hồng và 3 tầng hương khác nhau. Tầng hương đầu tiên là tầng hương độc nhất của hoa hồng, tầng hương thứ hai lưu dấu hoa nhài và tầng hương thứ ba là xạ hương nồng ấm. Giúp lưu lại tất cả mùi hương lâu hơn và thơm hơn gấp 5 lần ngay cả khi mặc sản phẩm.

Đặc biệt khi mua Comfort Rose ngay hôm nay bạn còn được tặng ngay một vòng tay pha lê Swarovski hình hoa hồng cực sang trọng. Chương trình chỉ áp dụng khi mua tại Lazada thôi, chị em tranh thủ rước em nó về ngay để chậm là hết quà tặng siêu hấp dẫn - vòng tay swarovski comfort- này đó nhen.

Vòng tay swarovski comfort cực sang trọng quà tặng từ Comfort Rose 

Lazada đang giảm 9% cho Bộ 2 nước xả vải Comfort hương nước hoa thiên nhiên hoa hồng 1.6L + Tặng vòng tay pha lê Swarovski  chỉ còn 199k thôi nhé!

Nhanh tay thì còn chậm tay là hết đấy, chị em nhanh tay mua ngay tại đây nha.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang