0°

Command & Conquer – The Dawn Of The Tiberium Age Miễn Phí

0
16 Tháng Một 2015 lúc 4:50 sáng

Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn một Deal khủng, đó là hàng miễn phí hợp lệ Game chiến lược thời gian thực Command & Conquer: The Dawn of the Tiberium Age (ra đời từ 2007 nhưng cập nhật liên tục đến tận bây giờ) với toàn bộ các mode free từ campaign, chơi riêng lẻ (soloplay) và chơi team (multiplayer). Đây là game đã trở thành trò chơi RTS đầu tiên phổ biến nhất trên thế giới.

LINK ĐẾN GAME

Game này được hỗ trợ với  TS3-Engine và hiển thị tối ưu trên nền HD nên cảm giác chơi tốt hơn hẳn, nhất là các bạn có màn FullHD hoặc kết nối qua Tivi, hiện tại thì có 2 các chơi được phổ biến rộng rãi đó là chơi theo kiểu cổ điển: Red Alert và C&C95  và chơi theo kiểu mở rộng với các Features mới tích hợp, chẳng hạn như các vùng từ C&C95 có thể chơi với Red Alert 1  và ngược lại.

Bạn nào chưa biết thì có thể dành thời gian đọc về giớt thiệu trên Wikipedia

Một vài screenshot và mode của Game này, theo thông tin trên trang web họ còn có bản driver thửa riêng (của Nvidia) để hỗ trợ tốt nhất cho Game trên nền tảng Windows7.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!