Công Viên Đầm Sen Miễn Phí Vé Vào Cửa, Giảm 50% Vé Trò Chơi Khi Bạn Mặc Áo Dài
le-hoi-ao-dai-tai-dam-sen

Công Viên Đầm Sen Miễn Phí Vé Vào Cửa, Giảm 50% Vé Trò Chơi Khi Bạn Mặc Áo Dài

Miễn phí
  • Cập nhật 30.09.2017
  • Ngày đăng 04.03.2015

Lễ hội “TPHCM – Thành phố Áo dài” đây là lễ hội chính, là cơ hội giới thiệu một cách rộng rãi tới du khách trong và ngoài nước về hình ảnh Áo dài - quốc phục Việt Nam. Trong 2 ngày này thì công viên Đầm Sen sẽ miễn phí vé vào cửa, đồng thời giảm 50% của một số trò chơi cho khách thăm quan nếu bạn mặc áo dài.

Lễ hội áo dài tại Đầm Sen

Sách được làm với nhiều màu sắc bắt mắt, thu hút, nội dung được chia thành nhiều bài, nhiều phần và các chủ đề khác nhau, giúp học sinh dễ dàng học và ghi nhớ tốt hơn, hiệu quả hơn.

Để học tốt tiếng Anh, đầu tiên không phải là ngữ pháp mà quan trọng nhất đó chính là từ vựng. Nếu quên ngữ pháp, bạn có thể vẫn hiểu được dựa trên vốn từ vựng của mình, nhưng nếu bạn không có từ vựng, ngữ pháp sẽ không thể giúp bạn giỏi tiếng Anh trong bất kỳ trường hợp nào. Ngôn ngữ học là để sử dụng, hãy lựa chọn phương pháp và cách học đúng đắn để học tiếng Anh trở nên dễ dàng và để bạn có thể sử dụng nó thành thạo nhé!

Cuốn sách hiện đang được bán tại Tiki với giá 104.000đgiảm 30% so với giá bìa, tiết kiệm đến 45.000đ so với mua ở nhà sách. Đặc biệt sản phẩm được free ship TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội nhé. Nhanh tay tậu em ấy để bạn trở thành “trùm” tiếng Anh, đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới nhé!

Lễ hội áo dài tại Đầm Sen[/caption] Đầm Sen là khu du lịch vui chơi nổi tiếng ở TP HCM, trong dịp quốc tế phụ nữ 8/3 thì ưu đãi này cả BTC quả là rất hấp dẫn. Mình có cơ hội qua đây 1 lần vào năm trước, theo cảm nhận của mình thì thấy nó rộng. Nếu muốn vui chơi hết được trong đó bạn phải mất nguyên 1 ngày, còn nếu đi nửa ngày thì sẽ rất vất và không chơi được nhiều. Giá vé trò chơi cũng hơi cao, bạn lưu ý là khi mua cái tập vé trò chơi nó chỉ bảo gồm 1 số trò thôi, còn nhiều trò hay như nhà ma, 18 tầng địa ngục, tàu cao tốc... thì không có trong tập vé đó. Cần tính toán để coi mua như nào cho hợp lý bạn nhé.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang