0°

Công Viên Đầm Sen Miễn Phí Vé Vào Cửa, Giảm 50% Vé Trò Chơi Khi Bạn Mặc Áo Dài

0
4 Tháng Ba 2015 lúc 4:03 chiều

Lễ hội “TPHCM – Thành phố Áo dài” đây là lễ hội chính, là cơ hội giới thiệu một cách rộng rãi tới du khách trong và ngoài nước về hình ảnh Áo dài – quốc phục Việt Nam. Trong 2 ngày này thì công viên Đầm Sen sẽ miễn phí vé vào cửa, đồng thời giảm 50% của một số trò chơi cho khách thăm quan nếu bạn mặc áo dài.

Lễ hội áo dài tại Đầm Sen

Lễ hội áo dài tại Đầm Sen

Đầm Sen là khu du lịch vui chơi nổi tiếng ở TP HCM, trong dịp quốc tế phụ nữ 8/3 thì ưu đãi này cả BTC quả là rất hấp dẫn. Mình có cơ hội qua đây 1 lần vào năm trước, theo cảm nhận của mình thì thấy nó rộng. Nếu muốn vui chơi hết được trong đó bạn phải mất nguyên 1 ngày, còn nếu đi nửa ngày thì sẽ rất vất và không chơi được nhiều. Giá vé trò chơi cũng hơi cao, bạn lưu ý là khi mua cái tập vé trò chơi nó chỉ bảo gồm 1 số trò thôi, còn nhiều trò hay như nhà ma, 18 tầng địa ngục, tàu cao tốc… thì không có trong tập vé đó. Cần tính toán để coi mua như nào cho hợp lý bạn nhé.

Thời Gian khuyến mãi

7 đến 8/3/2015

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  8-3,
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!