7°

[TPHCM] CONVERSE khuyến mãi Big Sale giảm giá đến 50%

0
2 Tháng Năm 2016 lúc 7:48 sáng

Những ngày này thực lòng chả muốn ra đường chút nào ? Trời nóng như đổ lửa, mình chỉ mang đôi dép lê chạy xe máy ra đường 20 phút mà về nhà muốn bỏng chân luôn ==” Thiệt đúng là mùa hè mà. Không biết mấy bạn ở TPHCM lâu năm có quen chịu thời tiết kiểu này chưa nữa -_-

Giờ ngồi ở nhà máy lạnh, lướt lướt kéo kéo phát hiện ra được tin giảm giá cực khủng, cực thích hợp với thời tiết hiện tại luôn ? Đó là chương trình khuyến mãi giày Converse đó cả nhà ? Thường thường Converse chỉ áp dụng khuyến mãi khoảng 10% là maximum rồi, thế mà hôm nay lại mạnh tay khuyến mãi lên tới 50% luôn đó ? Đây thực sự là một deal rất hấp dẫn, vì hiếm lắm Converse mới có hai chương trình khuyến mãi giảm giá 50%, đã vậy lại còn liên tiếp nhau (đợt 30/4 vừa rồi cũng có khuyến mãi).

converse-khuyen-mai-big-sale-giam-gia-den-50

Đã nói tới giày thời trang, việc mang trên chân một đôi vừa đẹp vừa chất là điều tối thượng của giới trẻ. Ban ngày mang giày ra đường chống nắng, buổi tối mang thể hiện sự lịch sự và hiện đại, hỡi ôi, nghe mà ham ?

Converse Việt Nam tổ chức Big Sale up to 50% các sản phẩm vào 2 ngày 6-7/5/2016 tại nhà Triển Lãm TP.HCM, 92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM… quá hot phải không các bạn ơi ơi….

Thời Gian khuyến mãi

Chương trình kéo dài từ ngày 6 đến 7/5/2016

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

Triển Lãm TP.HCM, 92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!